- Biển số
- OF-437447
- Ngày cấp bằng
- 15/7/16
- Số km
- 78
- Động cơ
- 212,213 Mã lực
Em cảm ơn bác đã cho nhận xét.Tuy nhiên, với em thì em (cá nhân em) không thích như vậy! Lý do ntn thì em sẽ cắt nghĩa riêng cho bác.
Bác rang ở Full City mà uống "thấy" (cảm nhận được vị chua rõ rệt so với mẻ số 1, vị đắng gần như bị lấn át bởi vị chua) như bác nói thì cũng dễ hiểu vì Profile 1, 2, 3, 4, thậm chí 5 em cung cấp chỉ là profile tổng quát còn những kỹ xảo không phải ở trong cái 1 hay 3 hoặc 5 mà là ở chỗ khác!
Bác yên tâm, bác đã nghe em xúi dại từ đầu, thì em cũng không bao giờ để bác "bơ vơ" đâu!
Lớp Crema (mẻ này là Full City) hơi mỏng hơn như vậy là đúng rồi , như đã nói trong "còm"# 6.827 (rang đậm thì lớp Crema sẽ "dầy "hơn.... )
Cá nhân em, em thích màu lớp Crema này hơn! Tuy còn vài cái tiểu tiết cần bàn lại về độ "mịn màng" của nó hầu khắc phục cho "thập phần hoàn hảo"!
Nếu mọi thứ như nhau (cùng một loại hạt cafe, profile rang, và cách rang như mẻ 1 và 2 chỉ khác độ chín và mẻ này rang ở City+ như bác nói) thì khỏi uống cũng biết là nếu mẻ 2 bác uống mà "thấy" (cảm nhận được vị chua rõ rệt so với mẻ số 1, vị đắng gần như bị lấn át bởi vị chua) và bác lại không quen và không thích uống chua thì mẻ 3 này, khéo bác "phải đóng bỉm" trước khi uống đấy!
Về màu sắc của lớp crema pha ra từ mẻ số 1, em cũng kỳ vọng nó nhạt hơn một chút, thế nhưng không hiểu lý do gì mà nó lại sậm màu như khi dùng cà phê rang đậm . Đối với ly số 2 thì độ mịn của crema chưa ổn (còn nhiều bọt khí lớn ở gần vành ly), và body của cafe pha ra không được dày dặn lắm.
Lát nữa em inbox nhờ bác cho lời khuyên và hỏi thêm một số thông tin "nhạy cảm" bác nhé!