Trong này hầu hết các cụ chưa được ăn Lăng tự nhiên mấy nhỉ. Đận 97-98 em có giai đoạn được ăn nhiều lần ở một nhà hàng chuyên cá Lăng nổi tiếng nhất nhì quận Hoàn Kiếm. Giai đoạn đấy Lăng tự nhiên đã không còn nhiều, nhà hàng còn phải bán xen kẽ cá sống (nhập thả bể) và cá đông lạnh. Nhiều hôm cũng cháy chủ nhà hàng chạy lên tận Hòa Bình, Phú Thọ mà cũng không có cá mà bán.
Cá tự nhiên con bé cũng phải dăm kg, con to nhất thả bể em chứng kiến tầm hơn 20kg. Còn nhập lạnh về có lần báo con nặng 43kg, cái đầu cắt ra đặt tròn trong lòng trong cái mâm luôn.
Lăng thì có mấy món: nướng, hấp chanh, om, lẩu và đặc biệt quý nhất là bộ lòng xào. Đúng là đã ăn rồi giờ ăn cá nuôi nó chán phèo luôn.