- Biển số
- OF-512
- Ngày cấp bằng
- 27/6/06
- Số km
- 10,228
- Động cơ
- 703,850 Mã lực
Nhìndanh sách nhà hàng, quán ăn thì em đoán có lẽ Michelin lọc ra từ các trang đánh giá mạng sau đó cử chuyên gia đến ăn bí mật rồi đánh giá.
Trong các tiêu chí đánh giá bao gồm: mùi vị món ăn, kỹ thuật chế biến, tính cách đầu bếp, nguồn nguyên liệu... em thắc mắc với kiểu đánh giá mystery shopper như Michelin đang thực hiện thì làm sao biết nguồn nguyên liệu từ đâu ra? Hay chuyên gia của họ đã đạt tới cảnh giới ăn là biết nó được nuôi trồng hay thu hoạch từ đâu? Chưa kể liệu họ có tuyển chuyên gia ẩm thực địa phương để đánh giá không nhỉ?
Trong các tiêu chí đánh giá bao gồm: mùi vị món ăn, kỹ thuật chế biến, tính cách đầu bếp, nguồn nguyên liệu... em thắc mắc với kiểu đánh giá mystery shopper như Michelin đang thực hiện thì làm sao biết nguồn nguyên liệu từ đâu ra? Hay chuyên gia của họ đã đạt tới cảnh giới ăn là biết nó được nuôi trồng hay thu hoạch từ đâu? Chưa kể liệu họ có tuyển chuyên gia ẩm thực địa phương để đánh giá không nhỉ?