để mấy ông bán lốp đi đánh giá nhà hàng là em không tin rồi
Bao giờ cụ già 50-60 tuổi có tiền, bà nội với mẹ cũng đã mất, vợ thì nấu ăn không giỏi thì cụ sẽ sang quán Tầm Vị đó ănTrong danh sách vào chung khảo, em ăn kha khá, nhiều chỗ ấn tượng vì lệ bộ bày biện và giá hơn là vì món ăn.
Buồn cười cái Tầm Vị được 1 sao Michelin ngay gần nhà em và nhà bà nội em mà style của nó là cơm nhà (cá kho, canh cua, cà muối…) nên em chưa bao giờ vào ăn. Muốn ăn cơm nhà, em về thẳng nhà hoặc tạt qua nhà bà nội ăn cho xịn hẳn.
Để nếu có sao rồi mà làm ăn lớp bớp thì nó ném lốp vào mặtQuán ăn sao lại gắn sao lốp nhỉ cccm?
Không, nó thích thì nó qua ăn, thấy ngon thì nó cho saoSao Michellin này có phải dạng nhượng quyền thương hiệu không các cụ nhỉ.
Nhà hàng có sao Michellin hàng năm có phải đóng phí bản quyền không ạ
Nó là một thành phần đóng góp vào du lịch cụ ạ, Việt Nam cần nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút du khách quốc tế.Thực ra những kiểu /dạng khách để ý tới những quán được đánh giá kiểu này cũng chả nhiều và doanh số họ mang lại cũng chả bao nhiêu. Cái sự lan tỏa do họ mang lại cũng chả mấy.
Tạo được sự ồn ào tý thôi chứ hiệu quả về lượng khách/doanh thu/sự lan tỏa được mấy đâu.
Em là mợ, tự nấu hoặc hướng dẫn người giúp việc nấu cơm nhà cũng không khó đâu ạ. Khó nhất là làm cho người mình muốn ăn cơm cùng sống lại, mà cái đó thì chẳng nhà hàng nào làm được.Bao giờ cụ già 50-60 tuổi có tiền, bà nội với mẹ cũng đã mất, vợ thì nấu ăn không giỏi thì cụ sẽ sang quán Tầm Vị đó ăn
Cháu thấy đầy xe sang 5-7 tỷ tối tối đi ăn nhà hàng toàn món cơm Việt bình thường mà bill thì toàn vài triệu
gặm thêm cái bánh mì là chuẩn vip rồiXét cho cùng thì Mit nó cũng chỉ là 1 tổ chức đánh giá thôi. Mà không bảng xếp hạng nào có thể hài lòng tất cả mọi người, thậm chí xếp hàng (đôi khi) chỉ để nhắm tới 1 (vài) mục đích nhất định nào đó.
Chưa kể, ẩm thực nó tùy thuộc cảm nhận và gu mỗi người (giống kiểu thời trang, âm nhạc hay nghệ thuật nói chung...) nên gọi là xem để tham khảo, và quan trọng nó (có khả năng) giúp quảng bá du lịch VN.
Em cũng hay phải đi khách, đã vào tương đối nhiều quán trong list này rồi, nhưng thích nhất với em vẫn là ngồi ghếch chân vỉa hè đá cốc bia hơi ngắm phố
Úi giời, mợ là mợ thì không hề biết cảnh mấy cụ đại gia tỉnh mỗi lần lên HN công tác tiếp khách chỉ muốn đi quán cơm Việt kiểu nhà nấu ăn rồiEm là mợ, tự nấu hoặc hướng dẫn người giúp việc nấu cơm nhà cũng không khó đâu ạ
Cái việc so sánh cơm nhà với cơm hàng nó rất là giời ơi đất hỡi mợ àEm là mợ, tự nấu hoặc hướng dẫn người giúp việc nấu cơm nhà cũng không khó đâu ạ. Khó nhất là làm cho người mình muốn ăn cơm cùng sống lại, mà cái đó thì chẳng nhà hàng nào làm được.
Có phải quán que tre đi vào ngõ qua cái cổng làng không ạ? Nếu đúng thì cách đây hơn chục năm, thời review food bắt đầu xuất hiện (cùng thời với voucher Mua chung), 2 vc chồng em lóc cóc phi hơn chục cây số đến ăn và thất vọng toàn tập: quán lụp sụp, bẩn, giấy rác tùm lum. Trên bàn có cả mắm tôm, hóa ra bán lẫn cả bún riêu, bún ốc j đó. Chất lượng quá thường, ko bằng kẹp chả chợ quê Ô Đống Mác nhà em. 1 lần và mãi mãi.Quán que tre này ngon thật cụ, trước e làm đầu HQV chưa mở đường đi vào ngõ, mỗi giờ trưa đông như quân Nguyên còn không có chỗ để xe. Giờ thỉnh thoảng có dịp qua đây e vẫn tạt vào ăn, ra mặt đường cảm giác ăn em thấy vẫn được nhưng đúng là không còn ngon như hồi trong ngõ.
Cụ thấy Luk Lak như nào ạ, em thấy nhiều người bảo xứng đáng 1*.Úi giời, mợ là mợ thì không hề biết cảnh mấy cụ đại gia tỉnh mỗi lần lên HN công tác tiếp khách chỉ muốn đi quán cơm Việt kiểu nhà nấu ăn rồi
Cháu đi theo hầu mấy cụ đó mà lúc bảo tính tiền nhìn hóa đơn tí té ghế
Cách đây 5 6 năm, có khứa tỉnh lên HN ta ăn cơm bẩu có chỗ bán bát canh cua 1 triệu e nghe ù cả tai luônÚi giời, mợ là mợ thì không hề biết cảnh mấy cụ đại gia tỉnh mỗi lần lên HN công tác tiếp khách chỉ muốn đi quán cơm Việt kiểu nhà nấu ăn rồi
Cháu đi theo hầu mấy cụ đó mà lúc bảo tính tiền nhìn hóa đơn tí té ghế
Tiệm này làm món ăn kiểu trên bản nhưng cháu được thổ địa Mộc Châu, Sapa, Lạng Sơn chỉ đi ăn ở những chỗ ngon nhất rồi nên cháu ăn cũng thấy bình thường vì không giống như trên kiaCụ thấy Luk Lak như nào ạ, em thấy nhiều người bảo xứng đáng 1*.
Sao này do hãng lốp lập ra,,,,,,,,, thì phải quảng bá cho lốp thôi, đọc tên đã có thể hiểuQuán ăn sao lại gắn sao lốp nhỉ cccm?
Trong danh sách vào chung khảo, em ăn kha khá, nhiều chỗ ấn tượng vì lệ bộ bày biện và giá hơn là vì món ăn.
Buồn cười cái Tầm Vị được 1 sao Michelin ngay gần nhà em và nhà bà nội em mà style của nó là cơm nhà (cá kho, canh cua, cà muối…) nên em chưa bao giờ vào ăn. Muốn ăn cơm nhà, em về thẳng nhà hoặc tạt qua nhà bà nội ăn cho xịn hẳn.
Luk lak cũng là quán lấy chỗ ngồi là chính ạCụ thấy Luk Lak như nào ạ, em thấy nhiều người bảo xứng đáng 1*.