- Biển số
- OF-795404
- Ngày cấp bằng
- 1/11/21
- Số km
- 10,167
- Động cơ
- 220,467 Mã lực
thấy nói thái mỏng là bí quyết giảm mùi thịt bò, dê..em ghét nhất quán phở bò nào thịt thái bằng máy và cho hành tây, mất cha mùi phở
thấy nói thái mỏng là bí quyết giảm mùi thịt bò, dê..em ghét nhất quán phở bò nào thịt thái bằng máy và cho hành tây, mất cha mùi phở
Không ăn thua ạ, mùi bò nó "ám" kỹ lắmcụ nào bán phở máy lạnh thì lắp cái máy lọc không khí, máy hút mùi xem sao.
Cụ nói có phần đúng nhưng người Việt mình ăn do truyền mồm hơn truyền thông, quán cụ thật sự ngon thì dù có rúc xó xỉnh nào thì người thích ăn ngon họ cũng lùng ra được và PR miễn phíSợ nhất là những quán phở ngon, nhưng chủ quán ko chi đậm nên ko được tham gia những sự kiện như thế này.
Thôi em lại về cái máng lợn nhà em, để ăn phở, vậy.
Tầm 30 năm trước đây ở Nguyễn khuyến gần chùa bà Ngô cũng có hàng phở năm định ăn rất ngon…Tầm hai chục năm trước mới thấy biển "phở Cồ Nam Định " ở phố Văn Miếu HN có bắp rùa rất ngon, trước ở quê nhà NĐ chỉ biết có chuối ngự quả nhỏ nhưng thơm ngọt không đâu có
Mùi bò, cũng là một đặc trưng của phở bò, cụ ạ.Không ăn thua ạ, mùi bò nó "ám" kỹ lắm
Chỗ nào Nam Trực a uiE lấy vợ Nam Trực mà chưa ăn bát phở bò Nam Định lần nào
Luộm thuộm nó mới ngon , như em ăn phở Hàng Giầy ngồi ở quán thấy ngon mà bê sang hàng bia đối diện ăn thấy bớt ngon hẳn ,chả hiểu saoCông tác tổ chức chưa tương xứng với kỳ vọng "phát dương quang đại" món Phở khi chưa chú trọng tạo trải nghiệm cho người tham dự, nhìn còn rất luộm thuộm
Gala Ngày của phở: Hàng chục gian hàng phục vụ hết công suất, khách xếp hàng chờ
TTO - Trưa 11-12, tại nhiều gian hàng phở nổi danh như Thìn Bờ Hồ, phở Sasco, Út Trân, 34 Cao Thắng, Sâm Ngọc Linh..., khách xếp hàng chờ dài vì đã hết một lượt nước dùng, đang chờ đợt mới sôi.dulich.tuoitre.vn
Riêng về phở em thấy chả đâu ngon hơn HN. Nhưng ngay ở HN cũng rất nhiều quán đề PHỞ BÒ NAM ĐỊNH. Nhiều người tưởng nhầm là công thức làm phở gốc Nam Định nhưng thật ra chỉ là thịt bò lấy từ Nam Định lên. Riêng thịt bò NĐ thì quá ngon rồi
Vậy nên em mới nói, quán phở bò nên thoáng, không phù hợp phòng máy lạnh ạMùi bò, cũng là một đặc trưng của phở bò, cụ ạ.
Vào quán, nó phải có cái mùi ngầy ngậy hôi hôi của mỡ bò, phải có cái mùi khói than khói củi khen khét nó mới ra cái mùi PHỞ BÒ.
Không phải là em Hai Lúa, em quê một cục. Ngay cả sang Nhật, sang Tây thì các quán ăn truyền thống thu hút khách, nó cũng có một khung cảnh quê mùa, một hương vị xưa cũ, hoang dại.
Phải chăng, đó cũng là lý do khiến cho các quán phở sang chảnh ở Việt Nam vắng khách.
Thế phải gọi là k ăn thêm mì chính thôi cụ, vì lúc nấu họ cho cả cân rồi, k có thì k thể ăn dc vì nó rất ngangĂn phở Bắc thì nhà cháu sợ nhất là được cho mì chính vào bát phở.
Vào quán khi gọi phở toàn phải dặn không cho mì chính, thế nhưng có khi chủ quán quen tay vẫn vục cho 1 muỗng... đành bỏ ( nhà cháu bị dị ứng mì chính)
Đấy là cụ chưa tìm được quán chuẩn thôi ạ.Ăn phở Bắc thì nhà cháu sợ nhất là được cho mì chính vào bát phở.
Vào quán khi gọi phở toàn phải dặn không cho mì chính, thế nhưng có khi chủ quán quen tay vẫn vục cho 1 muỗng... đành bỏ ( nhà cháu bị dị ứng mì chính)
Như đấy thì cụ ăn nồi lẩu chứ phở gì nữa.Hôm trc em chén phở bát đá ngon thật cccm ạ:
Thế phải gọi là k ăn thêm mì chính thôi cụ, vì lúc nấu họ cho cả cân rồi, k có thì k thể ăn dc vì nó rất ngang
Nhiều quán họ để cả bát to mì chính ở ngay chỗ quầy bác ạ. Nhà cháu cũng thi thoảng mới ra HN, NĐ nên chỉ biết mấy quán thôi. Trong SG khu sân bay TSN có các quán phở người Bắc bán cũng cho nặng mì chính lắmĐấy là cụ chưa tìm được quán chuẩn thôi ạ.
Chứ nhiều quán phở không cho 1 tý mì chính nào luôn cụ ạ.