Em quê Nam Định nhưng lại ăn phở trên Hà Nội trước rồi mới ăn phở ở Nam Định, dọc đường về quê qua khu Nam Trực. Cảm nhận hồi đó là nước dùng khá là béo, hơi mặn, thơm vị bò có lẽ là vì dùng xương bò cả tủy để hầm. Cảm nhận và khẩu vị mỗi người mỗi khác nên cũng khó mà nói nó ngon hay dở được. Tuy nhiên em vẫn thích ăn kiểu phở bò này.
Hiện tại ở cuối ngõ 218 Đội Cấn cũng có 1 quán phở bò gốc Nam Định, tuy không đặc biệt như phở Cồ mà các cụ mô tả nhưng ăn cũng ổn. Nước dùng lúc nào cũng nóng hổi, hơi mặn, đặm vị và giá cũng không đắt