Đồng ý là ăn buffet không hết thì chủ hàng nên có chế tài để phạt. Nhưng nhìn ngược lại nếu chủ nhà hàng không phục vụ các món đầy đủ thì người ăn có được bớt tiền không.
Gia đình em một lần đi ăn buffet của quán nướng GG ở Huỳnh Thúc Kháng, phục vụ tại bàn mà cháy hết cả vỉ nướng cũng chưa có thịt lên tiếp vì "gia đình thông cảm, bếp bận". Cả nhà 5 người ngồi chống đũa nhìn nhau hóng từng miếng thịt. Ngày đó tưởng bếp bận thật nhưng sau này mới biết tình huống đó da phần là do chủ hàng chỉ cho nhân viên, mang món nhỏ giọt, khách gào khỏe thì có ăn, anh nào tự ái cao nhắc nhở thì chạy bàn xin lỗi cho chán thì thôi, đên lúc chán rồi thì tốc cho vài đĩa liên tục, kiểu gì cũng bỏ mứa. Chẳng nhẽ có khách khoai đến mức gắn Gopro để livestream quá trình ăn, bóc phót cũng ko xong nhé, NV lễ phép, đồ ăn thừa nhé, tài chưa? Từ đó, em xin chào các thể loại BF lẩu, nướng, hải sản.