- Biển số
- OF-134430
- Ngày cấp bằng
- 14/3/12
- Số km
- 4,088
- Động cơ
- 414,144 Mã lực
Cụ nếm thấy nó mặn mặn không ạ
Cụ ấy fun mà cụ.Đây là cách thưởng thức "quốc tế hoá" một sản phẩm có thể gọi là truyền thống của châu Âu!
Vẫn biết rằng, "Của trong tay tao, tao ăn ntn thì mặc bố tao" nhưng thử hỏi tụi Tây làm đ.ếch gì mà có cái của này: lá lộc vừng?!
Em ở lâm gia trang, có chỗ nào bán rau ấy cụ nhể?!Cụ ở mạn nào ạ? Nhiều chỗ có lắm
Cụ sang bên Liên Hoa ở Phùng Hưng là gần nhất và có ạEm ở lâm gia trang, có chỗ nào bán rau ấy cụ nhể?!
Cụ này tư vấn ác tật!À quên, nếu cụ không kiếm được tôm hùm thì tặng thịt lợn cho em nhớ.
Serano chỉ là 1 trong mấy cái tên của con lợn Iberico.Jamon Iberico là thịt lợn đen khác hoàn toàn cái món Jamon Serrano này (thịt lợn trắng). lợn đen Iberico là loại lợn thả tự nhiên cho ăn quả olive rụng với quả thông hay các loại hạt khác trên các triền núi thơ mộng xứ sở bò tót ...
Bác xem giá cao nhất của mấy cái đùi lợn này khoảng 150 Euro/ký, nhân tỷ giá Euro hiện nay bác sẽ thấy không phải chỉ trên trời đâu.Chưa ngon bằng cho vào nấu đông nhé
Ơ thế cảnh sát nó chén mẹ hết con tôm mất .Cụ ra hàng hải sản, hỏi mua tôm hùm bông khoảng +/- 5tr VND/ kg. Sau đó về lấy cái bơm kim tiêm loại to, đun nóng chảy phô mai, nhanh tay hút vào xi lanh và bơm vào dưới lớp vỏ tôm theo chiều ngang con tôm, sau đó bỏ lò nướng khoảng 10p, nhiệt độ 600 độ. Tiếp đó, cụ bỏ con tôm ra bóc vỏ cẩn thận, rồi mở rộng cửa sổ bếp, cầm tảng thịt lợn muối phi thẳng ra ngoài cửa sổ, và hớp 1 ngụm vang chát. Đó là cách ăn chuẩn nhất ạ.
P/s: Nghiêm cấm cảnh sát nhà em đọc còm này.
Chắc cụ đùa , em nghĩ phải cuốn với lá mơ .Cụ cứ thái lát mỏng cuấn với rau diếp xoăn hoặc xà lách chấm cùng mắm tôm pha chanh ớt uống kèm rượu whisky, tốt nhất là loại whisky blend cho nó đa dạng
Serano chỉ là 1 trong mấy cái tên của con lợn Iberico.
Không có quả thông nào hết ngoài cái loại quả của cái cây cổ thụ mà vỏ người ta làm nút cho các loại chai rượu vang rất nổi tiếng của mấy nước bờ Bắc Địa Trung Hải này (cây encina). Tụi em đã đến tận nơi họ nuôi lợn, dẫn đoàn của BNN & PTNT đến mấy nơi họ làm ra và bán các thể loại Jăm bông này!
Riêng tiếng Tây Bán Nhà khi em sang ở Madrid mấy thầy ở Barsa vào lớp còn hỏi ai là em rồi mới giảng bài. Em dẫn đoàn cùa BNN & PTNT đi thăm Barsa mấy ông người Madrid xuống còn phải nói "Chúng tao không thuộc đường bằng mày!".
Sang Tây Bán Nhà, không chỉ Madrid hay Barcelona,... vào mấy quán bia chỉ hơi có tên một chút thì mấy cái đùi lợn này họ treo khắp xà nhà. Nhìn mốc meo, bẩn thỉu!
Đây là cách thưởng thức "quốc tế hoá" một sản phẩm có thể gọi là truyền thống của châu Âu!
Vẫn biết rằng, "Của trong tay tao, tao ăn ntn thì mặc bố tao" nhưng thử hỏi tụi Tây làm đ.ếch gì mà có cái của này: lá lộc vừng?!
Rượu tây cũng có dăm bẩy loại rượu.Anh đã từng nhìn thấy xơi thịt chó cùng rượu Tây mới hiểu
Lúc nào rảnh em thử kho tiêu coi vị hắn ra răngRượu tây cũng có dăm bẩy loại rượu.
Thịt chó mà uống với vang thì vứt, không nuốt nổi.
Ấy thế nhưng thịt chó kết hợp với Cognac lại khá thú vị đấy ạ, em thật!
Còn cái món jamon Iberico thì cứ phải thong dong lượn lờ quanh mấy quảng trường không Barcelona thì cũng Madrid, mỏi chân ngồi đại một quán vỉa hè, gọi ra 1 đĩa gió thổi mạnh là bay như tờ giấy dó, kèm thêm 1 ly vang đỏ. Miếng thịt cho vào mồm nó tan biến như mật ong... thôi, ướt mịa nó phím roài!
Cơ mà vẫn miếng thịt đó mang về nhà thì chỉ đáng chặt ra kho tiêu, em thật!
Ko sợ cụ ơi, nó tiếc tiền nó sẽ lao theo tảng thịt lợn muối, thế là một công đôi việcƠ thế cảnh sát nó chén mẹ hết con tôm mất .