- Biển số
- OF-565689
- Ngày cấp bằng
- 23/4/18
- Số km
- 3,843
- Động cơ
- 186,326 Mã lực
Cái này kẹp bánh mì hay cho vào mì úp có đc ko các cụ. Ăn mì trứng mãi cũng chán rồi.
em thấy thái ra rang cơm ngũ vị cũng đỡ chán. Đùa chứ em không thích mấy cái món này. Chán nhất là salami em chỉ thấy mặn chả cảm được.Thái miếng vuống nấu giả cầy hoặc em chiên ròn cả cái hay rang mặn ăn cơm cũng đc cụ chủ ạ
Ấy, nó đủ vị trong thịt rồi. Không nên chấm gì hết. Cắt lát mỏng ăn uống kèm rượu vang đỏ. Có thể ăn kèm ít phomai và bánh quy.
Cụ dùng dao sắc, thái lát mỏng, dọc thớ.
Ăn không cần chấm gì cả, chấm là mất vị. Dùng với rượu vang.
Loại này chỉ hợp khai vị hoặc ăn chơi chơi chứ chả có gì đặc biệt đâu. Không hợp khẩu vị Việt mình.
Đây không phải là thịt lợn muối mà là Jăm bông.
1 loại jăm bông rất đặc biệt của giống lợn Iberico Tây ban Nha.
Ăn jăm bông như thế nào thì chẳng cần phải giới thiệu nữa!
Thịt lợn muối sao nhìn thấy toàn nạc thế nhỉ? Nếu thế ăn với dưa bao tử muối chấm mù tạt vàng, uống vang trắng kèm ô liu ngon hơn
Cụ xơi thử mỡ muối của Nga kèm vodka xem, hay lắm
Đây không phải là thịt lợn muối mà là Jăm bông.
1 loại jăm bông rất đặc biệt của giống lợn Iberico Tây ban Nha.
Ăn jăm bông như thế nào thì chẳng cần phải giới thiệu nữa!
Em tưởng Jam Bông là cái khác chứ nhỉ
Thái mỏng chiến giòn hoặc nướng
Ăn cùng phô mai Nga
Uống bia Bỉ Leffe Nâu
Hoặc bia đen
Đúng bài
Cụ thái ra ăn kèm với tôm hùm. Lấy lá lộc vừng gói thịt tôm hùm sống với thịt lợn này rồi quấn lại chấm mù tạt.
Cuốn pho mai, nướng. Là nhiều người ăn được.Em được cho miếng thịt lợn muối mà chưa biết ăn thế nào ngon. Hôm qua mới xén ra ăn thử, chấm tương ớt Chinsu, uống táo mèo thấy bình thường quá. Ko biết do loại không ngon hay do em ko biết ăn như thế nào để ngon.
Các cụ sành điệu tư vấn em với.
Hình như loại này ah.
Ăn với dưa lê cụ nhé.
Cái này phải chấm mắm tôm chanh ớt uống hới ba len tai 30 mới hạp
Các cụ đùa hay thật ah?
Thịt lợn muối này theo em nên rang cháy cạnh rồi ăn với cơm chắc tốn
Nói như cụ gì ở trện: thái ra chấm mắm tôm, làm thêm vài ly lá chuối đúp nữa là đúng vịMón này ăn chơi.
Vào bar gọi một đĩa gồm dăm lát thái mỏng và vài quả ôliu muối + mấy li đúp whiskey nữa là khệnh khạng về.
Đến khi ăn cho no lại chạ thấy ngon
Thịt lợn muối này theo em nên rang cháy cạnh rồi ăn với cơm chắc tốn
Miếng thịt của bác chủ thớt là Jambon hấp muối, đã chín rồi hai bác ạ! nếu là miếng xông khói mà lại là ba rọi thì cứ goi là "tranh nhau mà xực"!Rán giòn chấm nước mắm cũng ngon các cụ nhé
Chỉ hơi tốn
Anh đã từng nhìn thấy xơi thịt chó cùng rượu Tây mới hiểuĐây là cách thưởng thức "quốc tế hoá" một sản phẩm có thể gọi là truyền thống của châu Âu!
Vẫn biết rằng, "Của trong tay tao, tao ăn ntn thì mặc bố tao" nhưng thử hỏi tụi Tây làm đ.ếch gì mà có cái của này: lá lộc vừng?!
Em được cho miếng thịt lợn muối mà chưa biết ăn thế nào ngon. Hôm qua mới xén ra ăn thử, chấm tương ớt Chinsu, uống táo mèo thấy bình thường quá. Ko biết do loại không ngon hay do em
Cứ ăn bất kỳ cách nào cụ thích, loại này của cụ ko phải loại xịn cũng ko nên kỳ vọng gì nhiều.Em được cho miếng thịt lợn muối mà chưa biết ăn thế nào ngon. Hôm qua mới xén ra ăn thử, chấm tương ớt Chinsu, uống táo mèo thấy bình thường quá. Ko biết do loại không ngon hay do em ko biết ăn như thế nào để ngon.
Các cụ sành điệu tư vấn em với.
Hình như loại này ah.
Đây cụ ơi. Ăn với cái lá này là ngon nhất, nhưng em không biết tiếng Việt gọi là lá gì.Em được cho miếng thịt lợn muối mà chưa biết ăn thế nào ngon. Hôm qua mới xén ra ăn thử, chấm tương ớt Chinsu, uống táo mèo thấy bình thường quá. Ko biết do loại không ngon hay do em ko biết ăn như thế nào để ngon.
Các cụ sành điệu tư vấn em với.
Hình như loại này ah.
Anh đã từng nhìn thấy xơi thịt chó cùng rượu Tây mới hiểu
Ke ke ! Em chả hiểu tới level ấy. Cơ mà thấy thế thì dễ liên tưởng đến nhiều thứ kém nhãEm không những hiểu và đánh giá cao "cơ hội hợp tác" với lũ người em đang ngồi chung mâm bác ạ!
Bác phải nhìn ra (recognize) rằng: Với lũ trọc phú thích khoe tiền này, để "xách cổ, xỏ mũi" chúng, xem ra không khó bằng khi "đối đầu" với dân sành sỏi từng ngụm rượu đến mội miếng mồi nhắm đấy!
Loại này của cụ thớt là serano. Lợn trắng cụ ạ. Chưa biết ăn thì thấy ngon. Chứ biết ăn thì chẳng buồn ăn vì nó nhạt toẹt. Iberico cứ phải ăn cái phơi 5 năm thì mới thấy vị ngon đc. Còn 3 năm cũng đc. Nhưng thịt không chắc bằng. Cũng tùy thương hiệu nữa mà vị cũng như chất lượng khác nhau. Giá cái 3 năm rơi vào từ 290 cho 7.5kg còn 5 năm cỡ 7.. 800. Gì đóĐây không phải là thịt lợn muối mà là Jăm bông.
1 loại jăm bông rất đặc biệt của giống lợn Iberico Tây ban Nha.
Ăn jăm bông như thế nào thì chẳng cần phải giới thiệu nữa!
Đây cụ ơi. Ăn với cái lá này là ngon nhất, nhưng em không biết tiếng Việt gọi là lá gì.
https://www.google.com/search?hl=vi&authuser=0&tbm=isch&q=parmaschinken+mit+rucola&spell=1&sa=X&ved=0ahUKEwjAsp7bs8LgAhWDZt4KHbfVBoMQBQg5KAA&biw=1536&bih=750&dpr=1.25
Ke ke ! Em chả hiểu tới level ấy. Cơ mà thấy thế thì dễ liên tưởng đến nhiều thứ kém nhã
Cám ơn cụ. Em sẽ tìm mua về ăn xem sao. Xà lách Rốc két. Hí hí...Đó là xà-lách rocket (rau arugula) bác ạ,
Siêu thị VN giờ bán đầy (Metro chẳng hạn)
Riêng em, em thấy trong cai Pizza nhân Jambon bác gửi link , xà-lách rocket chỉ đẹp về mặt trang trí thôi!
https://www.google.com/search?hl=vi...Zt4KHbfVBoMQBQg5KAA&biw=1536&bih=750&dpr=1.25
Anh ăn cùng nhiều đồ quá làm mất vị đặc trưng của loại thịt lợn này. Em toàn ăn ko chấm ít tương ớt với cốc bia!Đùi thịt lợn muối ăn thêm với các món đồ nguội khác nữa,chứ nuốt nhõn món này cũng chán ngay. Nhậu với món này, bọn nhà cháu khai vị bằng chai vang sau đó làm chai khói dòng single malt, bú rất vào.