- Biển số
- OF-477830
- Ngày cấp bằng
- 19/12/16
- Số km
- 8,524
- Động cơ
- 272,225 Mã lực
Đao kéo, thép... em mù tịt. Túm lại cụ cho em địa chỉ, hết dịch em qua đặt 1 con về dùng thử, nhanh thì 1 ngày lâu nhất 1 tuần là biết ngay chất lượng
Em ko biết thì ai biếtSao mợ biết???
Ối dồi ôi, mợ còn hiểu rõ cả chã nữa à, e phục mợ quá.Em ko biết thì ai biết
Nghe nhạc hiệu đoán chương trình chứ cụ.
Em chưa từng được cầm con dao nấu ăn nào mà 1 năm chỉ cần mài 2 lần vẫn sắc. Có lẽ phải tìm cách có được 1 con xem sao.Nó kiểu 1 đường cắt sẽ đi hết nguyên một con cá luôn cụ
Vậy đó là dạng thép không ăn tôi, thép ăn tôi qua nhiệt luyện thì giữ lưỡi lâu lắm cụ ạ. Khoảng 1 năm mài 1-2 lần thôi ấy.
Dao thép vòng bi thìđược xếp hạng tốt hơn cả thép nhíp xe nhưng tất cảđều bị gỉ cụạ. Dao bếp mà nhìn gỉ thì kinh lắm.
À 1-2 lần mài trên năm là tính theo kiểu người dùng bình thường ạ. chứ mấy bác chefs thì khó tính hơn nhiều lắm. Em cũng có cbi làm một vài mẫu để mấy cụ trên này test rồi, cũng sắp xong rồi. Chờ các cụ test nữa thôi.Em chưa từng được cầm con dao nấu ăn nào mà 1 năm chỉ cần mài 2 lần vẫn sắc. Có lẽ phải tìm cách có được 1 con xem sao.
Đi đâu lạc vào đây thế.E mời lão 1 ly hầy.
Dịch ghê quá lão, e nằm nhà suốt. Lang thang thế là lạc vào đây. E kính lão ly.Đi đâu lạc vào đây thế.
vậy gọi là đi Lộn nhà đấy.Dịch ghê quá lão, e nằm nhà suốt. Lang thang thế là lạc vào đây. E kính lão ly.
Hehe, thỉnh thoảng nhậu say e cũng hay lộn nhà để xem có khác gì nhà mình ko.vậy gọi là đi Lộn nhà đấy.
Cụ lấy ảnh bản gốc ở đâu đấy ạEm xin trả bài của một cụ trên otofun và xin phép cho vào mẫu của em luôn
Đề bài:
Trả hàng:
Đánh giá cá nhân: Mẫu này mới em nhìn đoạn cổ dao nó cứ dài dài. Bản thân em không thích đoạn đó là vì em thường dùng dao để thái thịt.
Lúc thái là dùng lực cũng khá nhiều vì vậy cổ dao xa như thế khiến em bị mỏi tay mà khi cầm được ngón trỏ tì vào được cổ dao thì cán lại dài quá. Sau này em đọc kỹ mới biết là bên Nhật đa số họ sẽ dùng để cắt cá nên dao này cần sắc lắm. hầu như lúc cắt họ sẽ không dùng nhiều lực.
Nó giống như chỉ lướt qua đã đứt rồi. Em có làm video cắt cà chua với con này mời các xem xem kỹ phía bên dưới.
Điều đáng tiếc nhất của bản thân sau khi làm xong sản phẩm này: Đó là phần chuôi dao, cụ chủ có gửi cho em mấy mẫu chuôi dao đẹp lắm nhưng em vẫn không làm cảm giác như ý emđược. Nó kiểu hoàn mỹ đối với dân chơi dao ấy. Nếu có lần sau em sẽ mua chuôi dao theo yêu cầu của cụ ấy rồi đóng vào dao của em cho nhanh.
Chất lượng dao: Chất lượng dao thì sau khi gửi em sẽ xin lại ý kiến cụ chủ dao rồi up lên để các cụ có thêm thông tin.
Thông số bao gồm:
Video em test Dao với cà chua:
- Các cụ xem lại thông số như trên ảnh
Ơ có cụ trên đây nhờ em làm theo mẫu này. Ảnh này của cụ ạ. Có vi phạm em sẽ xóa ngay.Cụ lấy ảnh bản gốc ở đâu đấy ạ
cảm ơn cụ đã xóa vì có 1 số hình ảnh nhạy cảm.Ơ có cụ trên đây nhờ em làm theo mẫu này. Ảnh này của cụ ạ. Có vi phạm em sẽ xóa ngay.
E lậy cụ, e mời cụ 1 ly to.Cụ lấy ảnh bản gốc ở đâu đấy ạ
Ơ, nay lại siêu nhạy cảm thếcảm ơn cụ đã xóa vì có 1 số hình ảnh nhạy cảm.