- Biển số
- OF-502501
- Ngày cấp bằng
- 3/4/17
- Số km
- 1,957
- Động cơ
- 205,417 Mã lực
Tùy nghi, cứ mài dọc shinogi nếu thích cảm giác ngọt thỉu và cắt thái nhẹ nhàng. Đây là kiểu mài zero bevel. Còn để dùng đa nhiệm, băm cắt suồng sã hơn thì cụ mài thêm micro bevel như chef thường.Các cụ cho em hỏi, các cụ xài wide-bevel chef thì mỗi khi mài thường mài dọc đường shinogi (giống mấy con dao yanagiba cắt cá) hay chỉ mài lưỡi như mấy con chép thường?
Em này xài cũng được 1 thời gian, tuần trăng mật cũng đã qua. Em đang tính đè nó ra mài phá trinh
Mài dọc shinogi là dễ nhất nhưng thấy tốn thép quá ợ.
Em thì thấy mài chuẩn theo đường shinogi là không hề dễ nếu cụ chưa từng thử qua