- Biển số
- OF-752069
- Ngày cấp bằng
- 4/12/20
- Số km
- 25
- Động cơ
- 51,960 Mã lực
- Tuổi
- 33
Topic dài quá e ko đọc hết được. Cho e hỏi các cụ nua mấy con dạo xịn của Nhật này ở đâu ạ. E cám ơn
Cụ hỏi cụ thể cây nào ạ?Topic dài quá e ko đọc hết được. Cho e hỏi các cụ nua mấy con dạo xịn của Nhật này ở đâu ạ. E cám ơn
Cây deba này của cụ, chủ cũ dã man thật. Họ lấy cây dao khác táng vào sống dao con này.cảm ơn cụ nhiều. e lại biết thêm chút ít
đúng cụ ạ. e mua nghịch chơi thôi. e tay tráiCây deba này của cụ, chủ cũ dã man thật. Họ lấy cây dao khác táng vào sống dao con này.
Cây này là tay phải mà!!!đúng cụ ạ. e mua nghịch chơi thôi. e tay trái
Miếng da kia ở đâu ra đấy cụ?3 View attachment 5996474 View attachment 5996481 View attachment 5996482
Theo chân các cụ nhảy vào hố As. Con as đầu tiên
E xin cả dao cả da luôn đấy cụ ạ. Ôi giời ơi thái thịt sao mà sướng thế k biết. Chắc dùng as xong chả muốn dùng loại khác quá các cụ ạMiếng da kia ở đâu ra đấy cụ?
Con dao đen kia là con siêu lướt, cụ chủ cũ của nó mài 2 lần thôi. Lần 1 là lúc mới nhận về, lần hai là dùng cùn, mài bén rồi cất hộp
Cụ cần mua dao gì? Bao tiền, cụ cứ ới lên.Topic dài quá e ko đọc hết được. Cho e hỏi các cụ nua mấy con dạo xịn của Nhật này ở đâu ạ. E cám ơn
Cây nagare e vẫn dùng mà. Giờ cho nó thái thịt sống. AS cho ăn thịt sống. Cũng may e thái ba chỉ bản bé. K thì dao cũng bé thật kiếm con gyuto mãi k có ai nhượng. Hàng mới thì chát quáSG2 đâu rồi cụ?
Cây đó hơi ngắn, cụ phải kiếm cây dài 21 trở lên.
Cụ cứ mới mài xong 5000, liếc da rồi thái miếng thịt đưa nhẹ tay.... ôi trời, ngọt như môi em hàng xóm 18!
Mang tiếng bập vào dao khá lâu mà em cũng có cây as nào ngon như của cụ đâu.3 View attachment 5996474 View attachment 5996481 View attachment 5996482
Theo chân các cụ nhảy vào hố As. Con as đầu tiên
Nói thật là e ko biết gì về các hãng, e muốn mua một con giá mềm cỡ 500k để trải nghiệm không biết có không cụ.Cụ cần mua dao gì? Bao tiền, cụ cứ ới lên.
Cụ nhón của mỗi ông ở đây 1 ít thì có mà đầy nhà!
Em cứ thích thủ công cacbon ốp k ghỉ.
Lại nhỡ tay chốt 1 em.
Tùy nghi, cứ mài dọc shinogi nếu thích cảm giác ngọt thỉu và cắt thái nhẹ nhàng. Đây là kiểu mài zero bevel. Còn để dùng đa nhiệm, băm cắt suồng sã hơn thì cụ mài thêm micro bevel như chef thường.Các cụ cho em hỏi, các cụ xài wide-bevel chef thì mỗi khi mài thường mài dọc đường shinogi (giống mấy con dao yanagiba cắt cá) hay chỉ mài lưỡi như mấy con chép thường?
Em này xài cũng được 1 thời gian, tuần trăng mật cũng đã qua. Em đang tính đè nó ra mài phá trinh
Mài dọc shinogi là dễ nhất nhưng thấy tốn thép quá ợ.
Thử cắt được mấy cân ba chỉ rồi cụ. Làm cái oánh giá bỏ túi xem nào, kiểu... trên tay cây as đầu đời ấyE xin cả dao cả da luôn đấy cụ ạ. Ôi giời ơi thái thịt sao mà sướng thế k biết. Chắc dùng as xong chả muốn dùng loại khác quá các cụ ạ
Có cụ, cụ thích santoku, nakiri?Nói thật là e ko biết gì về các hãng, e muốn mua một con giá mềm cỡ 500k để trải nghiệm không biết có không cụ.
Vâng, em ạ cụ, gái 18 cụ trên tay đầy ra.Mang tiếng bập vào dao khá lâu mà em cũng có cây as nào ngon như của cụ đâu.
Thế hả cụ. Để em thử cái đã rồi báo cáo kết quả hehe.Tùy nghi, cứ mài dọc shinogi nếu thích cảm giác ngọt thỉu và cắt thái nhẹ nhàng. Đây là kiểu mài zero bevel. Còn để dùng đa nhiệm, băm cắt suồng sã hơn thì cụ mài thêm micro bevel như chef thường.
Em thì thấy mài chuẩn theo đường shinogi là không hề dễ nếu cụ chưa từng thử qua