Lãi vài lần là quên hết. Ko nhớ đâu.
ko cụ ah. Cụ mua đá riêng thì dùng thích hơn. Gia đình cứ king. Hoặc hơn triệu thì cụ mua shapton ceramic 1000 cũng ok. Mcutas em chưa dùng nên cg ko biết thế nào
. Lâu rồi toàn dùng dao rỉ đâm ra cũng ko cập nhật
dao cùn mới dễ đứt tay do khi chế biến phải dùng nhiều lực + cắt thái nó ko dứt khoát. Rất nhiều người cũng nói như cụ. Nếu là 1 người nấu ăn thường xuyên thì cầm dao sắc dùng xong là chỉ muốn vứt dao cùn đi. Đứt tay phần nhiều do cách cầm dao, cách cầm , giữ thực phẩm. Còn dao có cùn thì nó vẫn làm đứt tay như thường ah.