Cụ cũng thích con ấy ah, nay em vừa đặt mua hàng mới, chờ gửi từ SG raBao giờ cụ cho con Miyabi lên đường thì hú em 1 tiếng nhé . Em chờ cụ.
Cụ cũng thích con ấy ah, nay em vừa đặt mua hàng mới, chờ gửi từ SG raBao giờ cụ cho con Miyabi lên đường thì hú em 1 tiếng nhé . Em chờ cụ.
Thực ra ban đầu em tìm một con Kaji chef 8 hàng cũ, nhưng giờ khan hàng quá nên em chuyển qua con Miyabi này. Hàng mới vượt ngân sách của em nên em tìm hàng cũ thôi.Cụ cũng thích con ấy ah, nay em vừa đặt mua hàng mới, chờ gửi từ SG ra
mấy viên ở dưới cụ đang dùng loại gìNhà có hai con dao để thái loại thép Mỹ cpm s125v và cpm s90v, nhờ các bác tư vấn viên đá 8k có thể xử lý được các ẻm, cám ơn.
Em lúc đầu cũng định tiễn em ý lên đường. Cầm ra thử chút lại đổi ý.Bao giờ cụ cho con Miyabi lên đường thì hú em 1 tiếng nhé . Em chờ cụ.
Biết đâu có lúc cụ đổi ý? Đàn ông là hay thay lòng đổi dạEm lúc đầu cũng định tiễn em ý lên đường. Cầm ra thử chút lại đổi ý.
Kaji em cho giao lưu k thương tiếc, nhưng giờ tiếc tiếc là . Nhìn lại cả nhà còn mỗi 2 cây chef. Giờ cho đi dễ nhưng mua lại khó.
Cụ thông cảm ạ
Cụ cứ dùng, thấy chán thì bỏ.
Em vừa nhặt được con này trong ngăn bếp của nhà mua lại, xin hỏi các cụ có dùng được ko hay bỏ ạ
Mấy cây bé bé kiểu này dùng thích phết. Có thì cụ cứ dùng thôi. Dao chặt ko nặng nề thương hiệu lắm đâu ah.Vâng thế em bỏ thôi
Mấy con này ko có đá 8k nào mài đc, em chỉ thấy người ta mài 3-4k diamond, sau đó cũng dùng bột kim cương với các độ mịn khác nhau như 30k, 80k, 120k bôi vào tấm liếc da rồi liếc. Thành quả là chẻ tóc như chẻ rau muốngNhà có hai con dao để thái loại thép Mỹ cpm s125v và cpm s90v, nhờ các bác tư vấn viên đá 8k có thể xử lý được các ẻm, cám ơn.
Lão giờ thành cao thủ hạ lưỡi rồiDạo này các cụ mải lo chuyện vaccine nên thớt im ắng quá. Đã có tiến triển gì thêm chưa cụ? Em để ý mấy cây răng cưa của global và shun của em thì đều được mài lưỡi một bên tay phải, chắc cũng có chủ ý.
Để động viên cụ tiếp tục hoàn thiện, em chia sẻ một dự án nhỏ em mod theo chiều ngược lại
Từ một cây dao chuyên bánh mỳ, phết bơ shun elite thành petty 15cm
Vẽ trước các đường cần gia công
Cắt, mài theo các nét thiết kế
Hoàn thành biên dạng lưỡi thô
Thành quả sau khi hạ lưỡi và hoàn thiện bề mặt
bỏ làm gì cụ ơi. Dao nào việc ấy. Cso khi con này vợ cụ thích cầm ấy.Vâng thế em bỏ thôi
Hi hi, con này hơi nhẹ lại xấu, nhà em cũng có dao chặt seki pha ke mua trên Shopee rồibỏ làm gì cụ ơi. Dao nào việc ấy. Cso khi con này vợ cụ thích cầm ấy.
Thế các mợ mới thích. Khỏi phải dao to thớt to. Cầm lại vừa tay.Hi hi, con này hơi nhẹ lại xấu, nhà em cũng có dao chặt seki pha ke mua trên Shopee rồi
Vầng có khi thế!!!Thế các mợ mới thích. Khỏi phải dao to thớt to. Cầm lại vừa tay.
Cụ giữ lại để làm chuột bạch tập mài dao trước khi động vào Miyabi. Em sợ cụ mài ngon rồi lại thấy dao phake cũng không khác dao xịn ý chứHi hi, con này hơi nhẹ lại xấu, nhà em cũng có dao chặt seki pha ke mua trên Shopee rồi
Em cũng đang có ý này, nghĩ mà hứng quá, ko biết tập luyện mất lâu khôngCụ giữ lại để làm chuột bạch tập mài dao trước khi động vào Miyabi. Em sợ cụ mài ngon rồi lại thấy dao phake cũng không khác dao xịn ý chứ