đường Võ Chí Công có phỏ bát đá này khá lâu rồi. K biết bây giờ còn không.
Vẫn cụ. Em vừa xơi. 4 người hơn 4 lít.đường Võ Chí Công có phỏ bát đá này khá lâu rồi. K biết bây giờ còn không.
Ăn cái nước phở nóng, nhúng đồ ăn nó cũng hấp dẫn. Trời lạnh ăn rất hợp lý cụ.Vẫn cụ. Em vừa xơi. 4 người hơn 4 lít.
giá này thì lại quá được.Ngon dở tùy mõm
Em thấy ngon, tô combi này giá 60-70K như vậy là ổn.
Phở bát đá là biến tướng của phở truyền thống.Năm trước, gần nhà em có quán phở bát đá Hà Nội (biển nó ghi thế) mở ở mặt phố lớn. Quán khá lớn. Em ở HN 33 năm, ăn phở sáng là thói quen mỗi ngày, nhưng chưa ăn phở bát đá bao giờ. Em hay ăn phở sáng ở quán cách cái quán phở bát đá này 5, 6 nhà.
Ngày nào cũng đi qua cái quán phở bát đá này, em thấy nó chẳng có khách gì, lèo tèo 1, 2 khách, trong khi quán phở em ăn thì đông.
Mồng 5 Tết vừa rồi, quán phở bát đá mở hàng, quán em hay ăn thì chưa mở, nên em (lần đầu tiên) vào quán phở bát đá, chỉ có suất 100k (ngày thường 60k), đành cắn răng gọi 1 suất. Eo ơi là chán, nóng, nhạt, vô vị... Ấn tượng nhất là nó nóng quá, em phải lấy bát con ăn từng bát nhỏ cho đỡ nóng.
Cho đến hôm qua và sáng nay, đi qua, em thấy quán đóng cửa rồi.
Em tự hỏi, sao lại là bát đá? Nó chỉ nóng hơn bình thường và hơi thừa vì quá nóng. Phở đâu cần nóng suốt từ đầu đến cuối như vậy.
Cụ đi ăn thử 1 lần đi để khỏi phải đoán!E thì thấy nóng quá ko cần thiết, nóng quá có ăn nhanh đc đâu, ăn ko nhanh nó vữa cmn hết ra thì ăn gì nữa
Nấu số lượng ít, nguyên liệu tuyển chọn chắc chắn đắt hơn cụ ạ.em toàn ăn phở do vk nấu, tính ra đắt hơn ngoài hàng khá nhiều ạh
thì cũng như đi massage thôi, có cụ ngắt công đoạn này, có cụ dùng full services. Bát đá nó là cách giữ nóng lâu cho bát phở thôi chứ nó có làm gì khác đâu.Năm trước, gần nhà em có quán phở bát đá Hà Nội (biển nó ghi thế) mở ở mặt phố lớn. Quán khá lớn. Em ở HN 33 năm, ăn phở sáng là thói quen mỗi ngày, nhưng chưa ăn phở bát đá bao giờ. Em hay ăn phở sáng ở quán cách cái quán phở bát đá này 5, 6 nhà.
Ngày nào cũng đi qua cái quán phở bát đá này, em thấy nó chẳng có khách gì, lèo tèo 1, 2 khách, trong khi quán phở em ăn thì đông.
Mồng 5 Tết vừa rồi, quán phở bát đá mở hàng, quán em hay ăn thì chưa mở, nên em (lần đầu tiên) vào quán phở bát đá, chỉ có suất 100k (ngày thường 60k), đành cắn răng gọi 1 suất. Eo ơi là chán, nóng, nhạt, vô vị... Ấn tượng nhất là nó nóng quá, em phải lấy bát con ăn từng bát nhỏ cho đỡ nóng.
Cho đến hôm qua và sáng nay, đi qua, em thấy quán đóng cửa rồi.
Em tự hỏi, sao lại là bát đá? Nó chỉ nóng hơn bình thường và hơi thừa vì quá nóng. Phở đâu cần nóng suốt từ đầu đến cuối như vậy.
Ở quê em chủ quán có 4 chi nhánh. Chi nhánh ở Trung Tâm quê nhiều khi đến ko có chỗ ăn(như đi săn sale) chỗ gần nhà em thì khách ra vào liên tục. Bán phở họ làm tại chỗ luôn cụ nhìn hay cực . 1 tô phở đá 100k. Còn phở thường thì giá cũng như quán #Ăn cho biết, khách du lịch... K ăn định kỳ
EM cũng ăn 1 lần ( kg phải chỗ này nhé), giá cao, vị nhạt nhẽo và quá nóng, không hợp.Năm trước, gần nhà em có quán phở bát đá Hà Nội (biển nó ghi thế) mở ở mặt phố lớn. Quán khá lớn. Em ở HN 33 năm, ăn phở sáng là thói quen mỗi ngày, nhưng chưa ăn phở bát đá bao giờ. Em hay ăn phở sáng ở quán cách cái quán phở bát đá này 5, 6 nhà.
Ngày nào cũng đi qua cái quán phở bát đá này, em thấy nó chẳng có khách gì, lèo tèo 1, 2 khách, trong khi quán phở em ăn thì đông.
Mồng 5 Tết vừa rồi, quán phở bát đá mở hàng, quán em hay ăn thì chưa mở, nên em (lần đầu tiên) vào quán phở bát đá, chỉ có suất 100k (ngày thường 60k), đành cắn răng gọi 1 suất. Eo ơi là chán, nóng, nhạt, vô vị... Ấn tượng nhất là nó nóng quá, em phải lấy bát con ăn từng bát nhỏ cho đỡ nóng.
Cho đến hôm qua và sáng nay, đi qua, em thấy quán đóng cửa rồi.
Em tự hỏi, sao lại là bát đá? Nó chỉ nóng hơn bình thường và hơi thừa vì quá nóng. Phở đâu cần nóng suốt từ đầu đến cuối như vậy.