Nhà này nước k ngon, và ngày càng k ngon so với ban đầu. Hồi mới mở thì cũng túc tắc nhưng sau này bị cạnh tranh nhiều quá nên sập dần
Nó ko cho tất tần tật vào nên ko sợ vữa, thịt tươi để ngoài, nóng là để các cụ trần thịt, trứng cho chín, bánh thì ăn đến đâu thả vào đến đó mà cụE thì thấy nóng quá ko cần thiết, nóng quá có ăn nhanh đc đâu, ăn ko nhanh nó vữa cmn hết ra thì ăn gì nữa
Văn hoá ẩm thực mỗi nơi 1 kiểu nhưng cái loại lạ + lai căng ntn em ko ăn đc và cũng ko ăn bao giờ.Năm trước, gần nhà em có quán phở bát đá Hà Nội (biển nó ghi thế) mở ở mặt phố lớn. Quán khá lớn. Em ở HN 33 năm, ăn phở sáng là thói quen mỗi ngày, nhưng chưa ăn phở bát đá bao giờ. Em hay ăn phở sáng ở quán cách cái quán phở bát đá này 5, 6 nhà.
Ngày nào cũng đi qua cái quán phở bát đá này, em thấy nó chẳng có khách gì, lèo tèo 1, 2 khách, trong khi quán phở em ăn thì đông.
Mồng 5 Tết vừa rồi, quán phở bát đá mở hàng, quán em hay ăn thì chưa mở, nên em (lần đầu tiên) vào quán phở bát đá, chỉ có suất 100k (ngày thường 60k), đành cắn răng gọi 1 suất. Eo ơi là chán, nóng, nhạt, vô vị... Ấn tượng nhất là nó nóng quá, em phải lấy bát con ăn từng bát nhỏ cho đỡ nóng.
Cho đến hôm qua và sáng nay, đi qua, em thấy quán đóng cửa rồi.
Em tự hỏi, sao lại là bát đá? Nó chỉ nóng hơn bình thường và hơi thừa vì quá nóng. Phở đâu cần nóng suốt từ đầu đến cuối như vậy.
37 là đội khác cơ, có cả phở naiE thấy bảo ăn cháo đá bát, chứ chưa nghe ăn phở đá bát bao h
Thuơng hiệu thì có Thủy Mộc, chỗ Lê Đức Thọ đông, ăn đc. Nó mở cả ở Võ Chí Công, và cả Nhà khách CP 37 HV thì phải.
vâng ạ, vậy nên mỗi lần vk nấu phờ dù thế nào em cũng chén dc 2 bát đầyNấu số lượng ít, nguyên liệu tuyển chọn chắc chắn đắt hơn cụ ạ.