Mùa đông thì ok đấy, chứ mùa hè thì khác gì xông hơi
Việc gì phải đoán, e ăn chán ra rồi, cứ làm như của ngon vật lạ trên đời ấy nhỉCụ đi ăn thử 1 lần đi để khỏi phải đoán!
giá rổ có mặn k cụ?Em hay ăn ở tầng 3 hàm cá mập. Ngon phết. Có phở dê / bò. Thịt sống, nhúng ăn trong bát đá.
Mua tô phở về cho vào nồi lâu đun sùng sục lên là được.Em thấy nó cũng không ngon hơn ngoài cái sự lạ, lạ thì cũng chỉ chén 1 lần thôi là hết. Vậy nên duy trì được khách như phở truyền thống hơi khó.
Ăn rồi mà lại nhận xét là nó vữa ra???Việc gì phải đoán, e ăn chán ra rồi, cứ làm như của ngon vật lạ trên đời ấy nhỉ
Có sao ko?Ăn rồi mà lại nhận xét là nó vữa ra???
thực sự là thế. Nóng quá nên ăn mãi mới xong bữa sáng, cảm giác không thoải mái.Em cũng gét thứ gì quá nóng, vừa ăn vừa húp thổi xì xụp nó làm mình giảm bớt cái mong muốn thưởng thức đồ ăn, và ăn thấy nó cứ khổ kiểu gì ấy, nhất là ăn cháo múc ra từ nồi đang sôi. Có mấy quán cháo, cho cả trẻ em và người lớn, họ chỉ giữ mức nhiệt độ cháo lớn hơn cái gọi là ấm một chút, để khách có thể bắt đầu ăn ngay hoặc chờ chút xíu, em rất ưng và thấy cũng đông khách. Nhà có trẻ con vào ăn mà cứ phải ngồi thổi đồ cho nó cũng mắc mệt.
Ngon thì vẫn đông thôi nhưng chi phí cao, phục vụ khó nên dẹp tiệm là phải.Ngon hay không thì em chưa được thử nhưng nghe các cụ nói mà đến mấy quán đóng cửa rồi thì ít nhất kinh doanh nó không ổn!
Em không để ý giá lắm. Dưới 100k thôi. 7 80k gì đấygiá rổ có mặn k cụ?