Ăn chán chết, phí xiền.
gốc của nó là phở bò Kobe, loại phở mà chỉ ăn theo hình thức này mới toát lên 100% vẻ đẹp của giá cả và vân thịt....Năm trước, gần nhà em có quán phở bát đá Hà Nội (biển nó ghi thế) mở ở mặt phố lớn. Quán khá lớn. Em ở HN 33 năm, ăn phở sáng là thói quen mỗi ngày, nhưng chưa ăn phở bát đá bao giờ. Em hay ăn phở sáng ở quán cách cái quán phở bát đá này 5, 6 nhà.
Ngày nào cũng đi qua cái quán phở bát đá này, em thấy nó chẳng có khách gì, lèo tèo 1, 2 khách, trong khi quán phở em ăn thì đông.
Mồng 5 Tết vừa rồi, quán phở bát đá mở hàng, quán em hay ăn thì chưa mở, nên em (lần đầu tiên) vào quán phở bát đá, chỉ có suất 100k (ngày thường 60k), đành cắn răng gọi 1 suất. Eo ơi là chán, nóng, nhạt, vô vị... Ấn tượng nhất là nó nóng quá, em phải lấy bát con ăn từng bát nhỏ cho đỡ nóng.
Cho đến hôm qua và sáng nay, đi qua, em thấy quán đóng cửa rồi.
Em tự hỏi, sao lại là bát đá? Nó chỉ nóng hơn bình thường và hơi thừa vì quá nóng. Phở đâu cần nóng suốt từ đầu đến cuối như vậy.
he he, bát này hợp vs dân nhậu, gọi 1 bát dê tái, dăm ba chén riệu mùa này thì ngon, giá hơi đắt a ah, quê em 80k roài.Đá giờ hot trend nhỉ, tụi zenzi giờ hơi tí là xúc xích đá nướng
Sao lại có cả phở tái dê cơ àhe he, bát này hợp vs dân nhậu, gọi 1 bát dê tái, dăm ba chén riệu mùa này thì ngon, giá hơi đắt a ah, quê em 80k roài.
có tuốt anh, bò dê, kê ngựa, hải sản đủ cả.Sao lại có cả phở tái dê cơ à
cái phở này là món ăn sáng hàng ngày. chơi giá cao em nghĩ không hợp lý.Chỗ em có 1 quán, ăn cũng đc, nhưng giá trên mây nên đã đóng của rồi.