Thế thì em biết chỗ đấy rồi, cảm ơn cụ.Cám ơn cụ quan tâm, quán này ăn thì được nhưng giờ chỗ ngồi nó hơi lụp xụp, ngồi nó ko được bệ vệ đường hoàng cho lắm, địa chỉ các cụ kia show rùi em xin phép tem tém ko nói nữa ạ.
Thế thì em biết chỗ đấy rồi, cảm ơn cụ.Cám ơn cụ quan tâm, quán này ăn thì được nhưng giờ chỗ ngồi nó hơi lụp xụp, ngồi nó ko được bệ vệ đường hoàng cho lắm, địa chỉ các cụ kia show rùi em xin phép tem tém ko nói nữa ạ.
Mợ MT đâu rồi?Nay cuối tuần có t.gian em lại BTXG cccm ạ
Chủ đề này có từ trước bên thớt này rồi cụ:Năm trước, gần nhà em có quán phở bát đá Hà Nội (biển nó ghi thế) mở ở mặt phố lớn. Quán khá lớn. Em ở HN 33 năm, ăn phở sáng là thói quen mỗi ngày, nhưng chưa ăn phở bát đá bao giờ. Em hay ăn phở sáng ở quán cách cái quán phở bát đá này 5, 6 nhà.
Ngày nào cũng đi qua cái quán phở bát đá này, em thấy nó chẳng có khách gì, lèo tèo 1, 2 khách, trong khi quán phở em ăn thì đông.
Mồng 5 Tết vừa rồi, quán phở bát đá mở hàng, quán em hay ăn thì chưa mở, nên em (lần đầu tiên) vào quán phở bát đá, chỉ có suất 100k (ngày thường 60k), đành cắn răng gọi 1 suất. Eo ơi là chán, nóng, nhạt, vô vị... Ấn tượng nhất là nó nóng quá, em phải lấy bát con ăn từng bát nhỏ cho đỡ nóng.
Cho đến hôm qua và sáng nay, đi qua, em thấy quán đóng cửa rồi.
Em tự hỏi, sao lại là bát đá? Nó chỉ nóng hơn bình thường và hơi thừa vì quá nóng. Phở đâu cần nóng suốt từ đầu đến cuối như vậy.
Có thể chỗ cụ làm dở, ít khách nên tèo chứ phở bát đá em ăn 1, 2 chỗ cũng ngon, mỗi tội giá chát chúa. Giờ ở các tỉnh phở bát đá cũng phát triển, nhiều, nóng là điểm chung nhưng làm cũng ok nên lại rất đông kháchNăm trước, gần nhà em có quán phở bát đá Hà Nội (biển nó ghi thế) mở ở mặt phố lớn. Quán khá lớn. Em ở HN 33 năm, ăn phở sáng là thói quen mỗi ngày, nhưng chưa ăn phở bát đá bao giờ. Em hay ăn phở sáng ở quán cách cái quán phở bát đá này 5, 6 nhà.
Ngày nào cũng đi qua cái quán phở bát đá này, em thấy nó chẳng có khách gì, lèo tèo 1, 2 khách, trong khi quán phở em ăn thì đông.
Mồng 5 Tết vừa rồi, quán phở bát đá mở hàng, quán em hay ăn thì chưa mở, nên em (lần đầu tiên) vào quán phở bát đá, chỉ có suất 100k (ngày thường 60k), đành cắn răng gọi 1 suất. Eo ơi là chán, nóng, nhạt, vô vị... Ấn tượng nhất là nó nóng quá, em phải lấy bát con ăn từng bát nhỏ cho đỡ nóng.
Cho đến hôm qua và sáng nay, đi qua, em thấy quán đóng cửa rồi.
Em tự hỏi, sao lại là bát đá? Nó chỉ nóng hơn bình thường và hơi thừa vì quá nóng. Phở đâu cần nóng suốt từ đầu đến cuối như vậy.
Giá trên mây, bánh phở để trong bát nóng lâu nên nó chín quá, không ngon.Chỗ em có 1 quán, ăn cũng đc, nhưng giá trên mây nên đã đóng của rồi.