- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 30,908
- Động cơ
- 3,308,825 Mã lực
Bác điều đình chuyển nhượng cái nick ấy đêGớm, Chã nhớ dai thế?
Chắc phải reg thêm cái nick Bánh chưng cho đúng catalogue!
Lập ra từ 2014 mà chửa có ki lô mếch nào
Bác điều đình chuyển nhượng cái nick ấy đêGớm, Chã nhớ dai thế?
Chắc phải reg thêm cái nick Bánh chưng cho đúng catalogue!
Túm lại gà ko có phao câu, lão ko thíchĐợt em vào, mà có gặp bác vụ bia chỗ nhà khách T78 Lý Chính Thắng. Cũng qua Nguyễn Tri Phương ăn Cơm gà Hải Nam, buổi trưa quán đông và rất nhiều dân văn phòng ăn, cũng gà hấp, đuôi heo hầm củ sen. Về cơ bản em quen ăn gà dai, nên gà Hải Nam em ăn thấy hơi mềm, còn quả đuôi heo hầm củ sen thì em húp chút nước cộng hai ba miếng đuôi, còn củ sen thái dầy mà đun chưa nhừ nên ăn hơi chán
Có vẻ mùa này dừa ít rụngMấy Chã vừa trẻ khoẻ đẹp trai lại nấu ăn ngon, chăm vào bếp, này nhiều phụ nữ quá lứa mê lắm
Phao câu phải gà đẻ vài lứa, béo chút thì cái da phần trên nó mới giònTúm lại gà ko có phao câu, lão ko thích
Kinh nhờ!Say rồi ae ah
Đi với cả sếp em, tiếp đoàn SG chị ơi.Kinh nhờ!
Mợ ăn bánh cuốn trứng, hay thịt băm, canh xương Lạng Sơn chưa ạ?À đây là em mua về nhà bày ra cho cả nhà ăn ạ. Chủ cửa hàng chính là em
Em thì không thích bánh cuốn này lắm. Em thích ăn bánh cuốn canh xương cơ (Cao Bằng, Hà Giang)
Mình cũng xem trong 1 thread nào đó có món bánh cuốn canh xương, tiếc là chưa có cơ hội được ăn thử, vì ở SG chưa thấy nơi nào bán món này.
Mình côn hâm mộ cả món phở sốt vang nữa. Có 1 ông Offer hứa nếu ra HN sẽ dong mình đi ăn. Hy vọng lão í uy tín
E giới thiệu bánh cuốn Lạng Sơn nha.Thế lúc nào ra em nhận phần đưa cụ đi ăn bánh cuốn Cao Bằng nhé, cụ có dám đi với em không
Sao gặm lương khô giờ này c?Em giống mợ Gió, thích bánh cuốn Cao Bằng
Nửa đêm lôi lương khô ra gặm, em mời
Chẹp. Đĩa chân giò 9.5 điểm rồi ạ.Nay em có:
- canh cà ra nấu mồng tơi - mướp
- đậu rán
- thịt chân giò luộc.
Chó săn nào húng chó một chút, sủa mạnh, chạy nhảy nhiều mỗi ngày, không bị đụt đần bị nuôi kiểu nhốt chuồng một chỗ khiến thịt bị dở bở đi không có chắc ngon đượcChó săn ở VN ta có chó Phú Quốc, chó Bắc Hà
Cụ xơi loại nào
Đêm qua hóng thớt cụ Ngao hay quá nên thức khuya, mợ em ạ.Sao gặm lương khô giờ này c?
E có nói bác đâu, có cụ Tiến Tùng thôiCó vẻ mùa này dừa ít rụng
Sao khô, sau đấy kiếm cái rá vo gạo, cho vào chà miết bằng tay cho đến khi thịt tơi và bông xù lên là được. Hồi thập niên 80s, em phải phụ mẹ em làm ruốc bán xôi thì làm theo kiểu như thế. Hồi đấy thăn lợn đắt nhất trong con lợn nên người bán hay độn cả gân, mỡ dắt vào. Lọc sạch mấy thứ đó mới thực sự là mệt.Ruốc bông kiểu đánh bông cũng là giã tay mợ ạ. MC em người miền nam làm cho em mới biết sao trong đó gọi là thịt chà bông.
Sau khâu rim thịt thì bà giã dập thớ, rồi xé tay, tiếp đó là vừa đảo vừa chà thịt, muốn mềm thì sao vừa tới, muốn bông tơi thì sao khô hẳn. Nhưng làm xong to tay luôn
Mọc hơi khô rồi. Cần phải có tầm 1/3 giò sống độn vào nữa.Nay em lượn chợ thấy hàng quen bán thịt lợn đen thế là mua sườn, thịt xay, ba chỉ, lưỡi về sơ chế và làm đc ít mọc để ăn sáng
Trưa nay e luộc lưỡi lợn và nấu canh cải xoong.
nay họ k làm giò sống nên em mang máy xay của em ra xay , với cả sao em k thích ăn mọc mềm quá nhé, thích còn kiểu thịt băm ấyMọc hơi khô rồi. Cần phải có tầm 1/3 giò sống độn vào nữa.