Vịt, đậu phụ mà chả có miếng thịt chó nào, thôi lại tranh thủ làm món thôn quê vậy
Giật hết cả nảyNay em đc 3 chàng ngự lâm nấu cho ăn
Eo, chả có lẽ làm em cũng hơi sờ sợ.Giật hết cả nảy
F1.2 của em vừa làm 1đĩa y chang
Giật hết cả nảy
F1.2 của em vừa làm 1đĩa y chang
Cơm xong phỏng vấn xem hồi xưa có gặp gió gặp mây gì k chứ sao lại có nết ăn trùng nhau đến thế cụ mợ àEo, chả có lẽ làm em cũng hơi sờ sợ.
Căng mắt thì nhìn thấy chả lá lốt còn từ trưaNay em có:
- canh cà ra nấu mồng tơi - mướp
- đậu rán
- thịt chân giò luộc.
Thịt chó săn tên gì loại nào, vùng miền nào cung cấp thì ổn vậy cụ hungbetha ?Cách ướp và nấu cụ xem trong clip
Còn nguyên liệu chính em cho bên trên rồi
Gớm, Chã nhớ dai thế?Thôi, bác cứ ở VN kiếm nơi nao bán bánh chưng cổ truyền là ngon rồi
Ở NN có món ý đâu
Mắt vẫn còn cú vọ lắm cơ.Căng mắt thì nhìn thấy chả lá lốt còn từ trưa
Các món tiềm đa số do người Hoa chế biến ra mợ ạ.Đi đâu đấy ạ? đi miền Nam ăn vịt tiềm ạ?
Ôi cách đây mấy năm em đi công tác Tp HCM ăn món lẩu gà tiềm ngon ơi là ngon
Đợt em vào, mà có gặp bác vụ bia chỗ nhà khách T78 Lý Chính Thắng. Cũng qua Nguyễn Tri Phương ăn Cơm gà Hải Nam, buổi trưa quán đông và rất nhiều dân văn phòng ăn, cũng gà hấp, đuôi heo hầm củ sen. Về cơ bản em quen ăn gà dai, nên gà Hải Nam em ăn thấy hơi mềm, còn quả đuôi heo hầm củ sen thì em húp chút nước cộng hai ba miếng đuôi, còn củ sen thái dầy mà đun chưa nhừ nên ăn hơi chánCác món tiềm đa số do người Hoa chế biến ra mợ ạ.
Mình rất dị ứng vs bột ngọt (mì chính), nên mỗi lần ăn món này cứ nóng hừng hừng ở gáy, tiệm nào bỏ quá tay thì như bị sốt.
Nếu mợ có dịp vào SG, thử đến "Cơm gà Hải Nam" (chỉ có 1 tiệm chính nằm ở đường Nguyễn Tri Phương, Q5). Quán này menu rất đa dạng, nhưng mình thường ăn 1 set gồm cơm gà bát bửu + thố đuôi heo hầm củ sen, đậu đen + ly soda cam.
Đơn giản là công thức chế biến của anh thuần Việt hơn của người HoaMón này anh Xe bo 4 banh nấu em ăn thấy ngon lắm luôn á
Vâng, có lẽ Chã đến ăn vào thời điểm quán đông khách quá, do đó món canh đuôi heo chưa nhừ đấy.Đợt em vào, mà có gặp bác vụ bia chỗ nhà khách T78 Lý Chính Thắng. Cũng qua Nguyễn Tri Phương ăn Cơm gà Hải Nam, buổi trưa quán đông và rất nhiều dân văn phòng ăn, cũng gà hấp, đuôi heo hầm củ sen. Về cơ bản em quen ăn gà dai, nên gà Hải Nam em ăn thấy hơi mềm, còn quả đuôi heo hầm củ sen thì em húp chút nước cộng hai ba miếng đuôi, còn củ sen thái dầy mà đun chưa nhừ nên ăn hơi chán
Em vào em gọi cụ luôn cho nhanhCác món tiềm đa số do người Hoa chế biến ra mợ ạ.
Mình rất dị ứng vs bột ngọt (mì chính), nên mỗi lần ăn món này cứ nóng hừng hừng ở gáy, tiệm nào bỏ quá tay thì như bị sốt.
Nếu mợ có dịp vào SG, thử đến "Cơm gà Hải Nam" (chỉ có 1 tiệm chính nằm ở đường Nguyễn Tri Phương, Q5). Quán này menu rất đa dạng, nhưng mình thường ăn 1 set gồm cơm gà bát bửu + thố đuôi heo hầm củ sen, đậu đen + ly soda cam.
Về cơ bản gà hơi giống gà 9 phút, Mạnh hoạch, Gà 123 ngoài này. Gia đình hay các bạn trẻ cũng như mấy bạn già răng đi chơi thì hợp. Dân hay nhậu chút thì không khoái lắmVâng, có lẽ Chã đến ăn vào thời điểm quán đông khách quá, do đó món canh đuôi heo chưa nhừ đấy.
Món này là chủ lực trong thực đơn, nên hầu như khách nào vào cũng đặt, vì thế nhanh hết lắm.
Còn gà ở quán này hay các quán chuyên cơm gà thì thịt gà như vậy là chuẩn độ dai rồi đấy Chã. Dai hơn sẽ có 1 số khách ko quen ăn như vậy, sẽ mất khách.