- Biển số
- OF-792935
- Ngày cấp bằng
- 10/10/21
- Số km
- 4,664
- Động cơ
- 334,784 Mã lực
- Tuổi
- 30
Bác ý nói với a thếCụ có phải ông Ba Ngơ đâu mà biết ông ấy say ai? Ông ấy bảo với cụ hả?
Muốn hỏi cho rõ nhưng giả vờ Ngô Nghê đấyBác ý nói với a thế
Cá nục kho hử Mợ.Mời m.ng bữa cơm quê ạ
Vâng ạ. Cá nục kho đó cụCá nục kho hử Mợ.
Tốn cơm lắm ạ.
Ăn đi vài con cáNay ngày nghỉ em mải sửa sang dọn dẹp cái vườn treo Babylon nên nấu cơm muộn, giờ mới xong:
- Canh rau muống để nguội vắt chanh
- Trứng chiên Ung châu
- Con cá chột nưa còn sống sót hôm qua
Mời cccm chưa ăn nhé.
Là cái kho or nấu canh cá cực ngonĂn đi vài con cá
Năm bảy cái chột nưa
Có ai biết, ai ngờ
Thế vẫn tròn danh dự
Thật thà là hồi bé đọc thơ cụ Tố Hữu cháu ko biết chột nưa là cái gì. Nghĩ kiểu cụ í viết thế cho nó văn vẻ í Thế chột nưa là cái gì vậy cụ
thanh rồi đấy thây
Chỉ hơi tiếc bức ảnh đẹp là sơ suất dựng cái vỏ hộp gần quá nên nó hơi đổ bóng (xem trên PC mới rõ )
E cũng chưa ăn món này bao h. Cái này hơi giống dọc mùng nhỉ! Nó có mùi vị j ko cụ?Là cái kho or nấu canh cá cực ngon
Mợ giỏi quáhơi giống dọc mùng
Là cái kho or nấu canh cá cực ngon
Bạc Hà, Môn này muối chua xào tỏi rắc hành tăm, chẹp chẹp tối rượu lắmE cũng chưa ăn món này bao h. Cái này hơi giống dọc mùng nhỉ! Nó có mùi vị j ko cụ?
Món này mà không có Tiên Tửu Phú Lộc thì mất ngonNay em thèm thịt nướng nhưng không có xiền ra hàng nên tự đi mua 1 cái dải lợn về ướp nướng. Chỉ có ảnh before chứ không kịp chụp after.
Chỗ em có dưa khoai đem nấu canh cá ngon phếtBạc Hà, Môn này muối chua xào tỏi rắc hành tăm, chẹp chẹp tối rượu lắm
Muối chua Mợ ạ.E cũng chưa ăn món này bao h. Cái này hơi giống dọc mùng nhỉ! Nó có mùi vị j ko cụ?
Vậy nó là dọc mùng muối chua à cụ? Dọc mùng thường phải tước vỏ cho khỏi ngứa, mà nhìn ảnh thì vẫn còn vỏ, chắc muối chua thì nó hết ngứa ạ?Là cái kho or nấu canh cá cực ngon
Dọc mùng nó có 2 loại: Ngứa và ko ngứa, loại ko ngứa thì giữa tâm lá mặt trên chỗ tiếp giáp cái cọng nó có chấm màu đen:Vậy nó là dọc mùng muối chua à cụ? Dọc mùng thường phải tước vỏ cho khỏi ngứa, mà nhìn ảnh thì vẫn còn vỏ, chắc muối chua thì nó hết ngứa ạ?
Loại ngứa thì nó phổ biến hơn, ngoài Bắc đa số loại này, khi ăn lẩu hay bún dọc mùng để khử ngứa ng ta phải lột vỏ và rửa = nước muối pha tý dấm rồi để ráo nước mới dùng.Dọc mùng thường phải tước vỏ cho khỏi ngứa
Giờ cháu mới biết vụ này, cảm ơn cụ nhé.Dọc mùng nó có 2 loại: Ngứa và ko ngứa, loại ko ngứa thì giữa tâm lá mặt trên chỗ tiếp giáp cái cọng nó có chấm màu đen:
còn chấm màu trắng là ngứa:
Muối ăn sống ntn phải dùng loại ko ngứa ...và tất nhiên muối thì phải để cả vỏ cụ ạ.
Vâng, ko có gì cụ nhéGiờ cháu mới biết vụ này, cảm ơn cụ nhé.