- Biển số
- OF-792935
- Ngày cấp bằng
- 10/10/21
- Số km
- 4,853
- Động cơ
- 336,903 Mã lực
- Tuổi
- 30
Giờ thiên hạ đổ xô vào lựu nên em lẳng lặng chuyển sang ăn vsCó BG qua chơi là tốt rồi. Hai bạn nhớ ăn lựu cho thơm rồi làm gì thì làm nhá
Giờ thiên hạ đổ xô vào lựu nên em lẳng lặng chuyển sang ăn vsCó BG qua chơi là tốt rồi. Hai bạn nhớ ăn lựu cho thơm rồi làm gì thì làm nhá
Em tưởng vs khác cơGiờ thiên hạ đổ xô vào lựu nên em lẳng lặng chuyển sang ăn vs
Món xách này em không thích ăn lắm. Hay tại lần đầu tiên em đi bia với lão sếp ở Phùng Hưng, lão gọi món xách xào. Nó dai kinh khủng k thể nuốt nổi. Từ đó em không b giờ gọi lại món này, dù sau cũng có lần nhấm nháp thử lại thì k tệ như lần đầu.Đúng quá nhỉ
Để hôm nào kiếm được xách bò ngon em triển khai, rồi gửi Số
Lành lạnh tí nữa mà ngồi cạnh bếp lửa với khoai nướng thì nhất mợ nhỉ.Khoai nướng đây, ai ăn hok nào
ra
Làng vs bản dì Chíp hôi NĐTT mới đi làm non năm...cứ làm như phổng lắm mà đòi đổi ngôi đại từ nhân xưngChị my.eb ơi, thế là có ng đã theo nàng bỏ cuộc chơi
Ngồi kara bên bếp lửa luôn cụ êiLành lạnh tí nữa mà ngồi cạnh bếp lửa với khoai nướng thì nhất mợ nhỉ.
Mới ra trường đi làm đc năm, khoe khéo BG trẻ chớ gì. Thôi cụ tranh thủ ăn VS đêLàng vs bản dì Chíp hôi NĐTT mới đi làm non năm...cứ làm như phổng lắm mà đòi đổi ngôi đại từ nhân xưng
Dai do ko biết làm, sách bò muốn giòn trc khi xào thì luộc cho chín tới rồi quẳng vào chậu nc đá lạnh buốt ngâm 1 tý vớt ra thái rồi xào vs khế, hành, răm trên bếp lửa to là giòn ngonMón xách này em không thích ăn lắm. Hay tại lần đầu tiên em đi bia với lão sếp ở Phùng Hưng, lão gọi món xách xào. Nó dai kinh khủng k thể nuốt nổi. Từ đó em không b giờ gọi lại món này, dù sau cũng có lần nhấm nháp thử lại thì k tệ như lần đầu.
Gửi cho chị một củ, hôm nay ươn người không ăn uống được gì, nhìn khoai nướng xèm quá đi.Khoai nướng đây, ai ăn hok nào
ra
Ảnh em chụp ké ng ta nướng ngoài hồ Đền Lừ ấy chị. Tự dưng e cũng thấy thèm, mai phải mua về mí dcGửi cho chị một củ, hôm nay ươn người không ăn uống được gì, nhìn khoai nướng xèm quá đi.
Khoai lang cỏ đỏ thường để luộc, khoai vỏ trắng để nướngẢnh em chụp ké ng ta nướng ngoài hồ Đền Lừ ấy chị. Tự dưng e cũng thấy thèm, mai phải mua về mí dc
úi giời, phải chị, chụp xong chị xông vào làm một củ, hihi.Ảnh em chụp ké ng ta nướng ngoài hồ Đền Lừ ấy chị. Tự dưng e cũng thấy thèm, mai phải mua về mí dc
E thích khoai nhật vàng, bở đó thôi, nướng luộc gì cũng thích. Ko thích khoai mật ạ, do thích vậy nên e ko có khái niệm phải loại nào nướng, loại nào luộcKhoai lang cỏ đỏ thường để luộc, khoai vỏ trắng để nướng
Em thấy người ta nướng khoai đỏ nhiều lắm anh ạ. Ví dụ Bác Tôm chẳng hạn, khoai nướng ở đó quá ngon.Khoai lang cỏ đỏ thường để luộc, khoai vỏ trắng để nướng
Nếu em hoặc các con e xin chắc họ cũng cho ý, nhưng mà ngại nhắm Các anh ý lại ko mời, chỉ bảo em là có muốn chụp ảnh 3 mẹ con ngồi nướng khoai không thì anh chụp cho, thế chứ lịúi giời, phải chị, chụp xong chị xông vào làm một củ, hihi.
Thèm cái gì đó ngọt ngọt, dễ ăn, có khi em xuống tủ lạnh lục ăn một hũ yến vậy.
Giờ thiên hạ đổ xô vào lựu nên em lẳng lặng chuyển sang ăn vs
Đã vodka!Đúng quá nhỉ
Để hôm nào kiếm được xách bò ngon em triển khai, rồi gửi Số
Cái này thì bác không lo dai đâu, xách nó là nguyên liệu chính trong Súp Lòng Bò, mà Súp thì phải nhừ rồi. Đây là món ăn nổi tiếng của Ba Lan, nó như món Phở của mìnhMón xách này em không thích ăn lắm. Hay tại lần đầu tiên em đi bia với lão sếp ở Phùng Hưng, lão gọi món xách xào. Nó dai kinh khủng k thể nuốt nổi. Từ đó em không b giờ gọi lại món này, dù sau cũng có lần nhấm nháp thử lại thì k tệ như lần đầu.