- Biển số
- OF-614966
- Ngày cấp bằng
- 10/2/19
- Số km
- 3,762
- Động cơ
- 159,778 Mã lực
- Tuổi
- 44
em vẫn phi ra được, Ao Tây nhỏ hồ Trúc Bạch mờ. Cuối tuần em mới ở ao toƠ chị lại tưởng địa bàn hoạt động của em là phía ao Tây nên ko í ới gì,
em vẫn phi ra được, Ao Tây nhỏ hồ Trúc Bạch mờ. Cuối tuần em mới ở ao toƠ chị lại tưởng địa bàn hoạt động của em là phía ao Tây nên ko í ới gì,
Rosemary tươi mợ hãm với nước sôi như hãm trà, xong thêm mật ong uống cũng ngon lắm ạNhà em trồng rosemary để phục vụ món cừu nướng này. Ăn nồng nhưng thích thì nghiện. Mùa này hợp với các món Tây cụ nhỉ.
Mợ thích mấy kg em thái choNay em làm món này, kể ra có ng thái cho, chỉ cần cho gia vị cũng nhàn hơn bao nhiêu.
Nào sức ăn e đc mấy kg, mỗi lần thái có 1 củ su hào, 1-2 củ cà rốt thôi.Mợ thích mấy kg em thái cho
Mợ dùng dao sắc chút, thái nhẹ nhàng lắmNào sức ăn e đc mấy kg, mỗi lần thái có 1 củ su hào, 1-2 củ cà rốt thôi.
Tết nhà e cỗ khi nào cũng có dưa món này á, tết về cứ thái ru hào, cà rốt, rồi thái linh tinh mà năm nào cũng tết là e bị rộp tay vì cầm dao nhiều
Mợ thích cái món gần như đặc sản của dân Nga rồi còn gì! Miếng bánh mì đen béo ngậy, chua chua quệt bơ lên, cho trứng cá hồi đen lên trên rồi chèn thêm miếng mỡ muối! Đút tất cả vào trong miệng để tất cả hòa quyện vào trong một vị, sau đó ực 1 shot rượu vodka thì...chẹp chẹp!....
menu nhà cụ đặc chất Nga. Em thì khoái bánh mỳ đen Nga chua chua ăn với cá hồi xông khói hoặc trứng cá hồi, có tí dấm hạt nữa thì nhất .
Em ăn trứng cá hồi hơi khác cụ chút, bánh mỳ chua đen, sốt kem chua, cá hồi xông khói hoặc/ trứng cá hồi, rau rocket, dấm hạt vị truffle. Chẹp, hôm nào cụ thử xem. Bọn nga có món mỡ muối giờ em không dám xơi vì sợ péo.Mợ thích cái món gần như đặc sản của dân Nga rồi còn gì! Miếng bánh mì đen béo ngậy, chua chua quệt bơ lên, cho trứng cá hồi đen lên trên rồi chèn thêm miếng mỡ muối! Đút tất cả vào trong miệng để tất cả hòa quyện vào trong một vị, sau đó ực 1 shot rượu vodka thì...chẹp chẹp!
Dịp Giáng sinh tới này, chắc nhà em sẽ đặt mấy món "truyền thống" như sườn cừu nướng, thăn lợn nướng kiểu sashlyk, bánh giáng sinh Stolen kiểu Đức, chai sâm-banh và tự biên tự diễn thêm vài món nữa!
Có BG qua chơi là tốt rồi. Hai bạn nhớ ăn lựu cho thơm rồi làm gì thì làm nháHôm qua đội KD đóng gửi cho em 1 thùng xốp gồm mực nháy, tôm he, cá thu, cá ngứa và cá vặt (món này em ăn trong Cửa Hội ngon nên nhờ mua thêm).
Nay nhân có BG gần nhà qua chơi em hấp Tôm he và mực đãi... hấp sả, gừng vs bia.... đồ tươi cấp đông nên rã ra hấp ăn như đồ tươi luôn. Tôm he ăn công nhận ngon nhất trong các loại Tôm cccm ạ
Rau thơm có húng quế và lá lốt em tự trồng ở ban công
BG cùng khu trc kia cũng chú/cháu như cháu ZynZyn ...tự dưng hồi TN ĐH đi làm cứ gọi là anh trong khi ông bà bô ẻm vẫn anh/chị suốt ...chả hiểu ntnCó BG qua chơi là tốt rồi. Hai bạn nhớ ăn lựu cho thơm rồi làm gì thì làm nhá
Đi ăn cưới giờ phải mừng đến 1 củ ấy nhỉ? Phải bỏ lợn dần thôiChị my.eb ơi, thế là có ng đã theo nàng bỏ cuộc chơi
Chắc gì ng ta đã mời mà cứ loĐi ăn cưới giờ phải mừng đến 1 củ ấy nhỉ? Phải bỏ lợn dần thôi
Đúng quá nhỉThôi xong!
Để hôm nào kiếm được xách bò ngon em triển khai, rồi gửi SốHôm nào "tiện thể". Lão cho em xin 1 bát!
Về cơ bản các nước đông âu, nhất là khối XHCN cũ các món ăn cũng như nấu khá giống nhau.Em chưa biết món này cụ ạ, tại em chưa đi Ba lan bao giờ. Trông nhiều rau củ, nấm. Đặc điểm của hội Đông Âu khi nấu súp có vẻ như hay nấu nguyên chứ không dùng máy xay nhuyễn như Tây Âu nhỉ, và không dùng kem sữa whipping.
Cô giáo chủ nhiệm thằng cu nhà em cũng gốc Balan, hôm trc thấy các cô nấu brosch củ cải đỏ khá giống của nga
Món su hào, cà tốt trên, thả vào bát nước chấm rồi ăn với món nem hôm qua là hợp nhấtNào sức ăn e đc mấy kg, mỗi lần thái có 1 củ su hào, 1-2 củ cà rốt thôi.
Tết nhà e cỗ khi nào cũng có dưa món này á, tết về cứ thái ru hào, cà rốt, rồi thái linh tinh mà năm nào cũng tết là e bị rộp tay vì cầm dao nhiều