- Biển số
- OF-818499
- Ngày cấp bằng
- 2/9/22
- Số km
- 3,227
- Động cơ
- 189,347 Mã lực
Thơm phức, nóng hổi. Em vừa uống một bát rồi. Mưa lạnh tê tái, canh luộc thơm mùi gừng uống ấm người luôn.Bát nước canh luộc đâu?
Thơm phức, nóng hổi. Em vừa uống một bát rồi. Mưa lạnh tê tái, canh luộc thơm mùi gừng uống ấm người luôn.Bát nước canh luộc đâu?
Cau em ko ăn, chứ ăn e cũng hái mang đi thậtTrai, gái đi ở riêng xa
Nó bòn hết cả vườn nhà trước sau.
Đến cả rặng nhãn cây cau
Nó trèo nó hái chục thau mới đầy.
Hoa quả nó hót cả cây
Lộc lớn lộc bé lộc dầy chẳng tha
Lễ Tết chẳng quản ở xa
Bầu đoàn thê tử cả nhà nó qua
Sau Tết còn lại bao quà
Nó gói tất cả mang ra nhà mình
Kỳ nghỉ sắp tới nó rình
Bầu đoàn thê tử đồng tình về quê...
Phải k Mợ MuathuHN252 nhỉ?
Nhìn mặt con gà đen như Bao KôngThời đại 4.0 giờ ai luộc gà bằng cái nồi nước to đùng ngập gà nữa Phải dùng cái này:
Vừa thơm ngon lại đẹp da
Em cứ bị mê mê nước bắp cải luộc gừng lắm ý mx ạThơm phức, nóng hổi. Em vừa uống một bát rồi. Mưa lạnh tê tái, canh luộc thơm mùi gừng uống ấm người luôn.
Em cũng thích kiểu này.Thời đại 4.0 giờ ai luộc gà bằng cái nồi nước to đùng ngập gà nữa Phải dùng cái này:
Vừa thơm ngon lại đẹp da
Đấy là ảnh mạng mợ nó ạ Gà nhà phải son phấn vào chứNhìn mặt con gà đen như Bao Kông
Lòng mề phải cuộn tròn lại chứ ạ.
Cỗ tự làm, cỗ quê e k biết chứ còn gà rút xương hấp muối thì tiệc cưới áp dụng lâu rồi cụ à. Đỡ ế hơn chặt truyền thống vì thơm đậm đà và k phải dùng tayGiờ cỗ mà phá cách điệu gà không chặt mà xé phay, mỗi tội nửa con xé hơi ít. Thì em đảm bảo hết đó ạ.
Úi giời, món cà chìa vôi này là nhất rồi ạ.Mời mọi người ăn trưa với nhà em
Thực đơn trưa nay chỉ có món nem cuốn với cá chìa vôi đỏ nướng thôi!
Giống nhà e, sôi tầm 5p tắt bếp ngâm 10-15p, tgian ngâm tùy gà già hay non để vớt. Nhà nhiều rừng nhiều củi, nên mùa này xào rán bếp ga, kho luộc hay nấu nc sôi nấu bếp củi cũng ấmEm luộc gà cho vào từ nc lạnh, để nhỏ lửa luôn từ đầu. Đến khi sôi phát đợi khoảng 1-2 phút thì tắt bếp đậy vung. Ngâm 15-20 phút vớt ra rửa nước nguội. Đảm bảo ko nứt da, ko bị đỏ, thịt căng mọng.
À mà tất nhiên là nc phải ngập gà, ko tiết kiệm nc như mấy mợ nào đó nháEm luộc gà cho vào từ nc lạnh, để nhỏ lửa luôn từ đầu. Đến khi sôi phát đợi khoảng 1-2 phút thì tắt bếp đậy vung. Ngâm 15-20 phút vớt ra rửa nước nguội. Đảm bảo ko nứt da, ko bị đỏ, thịt căng mọng.
Bún thang xốp nào thế cụ? Bánh mì suông àNghèo cũng phải cho tèo ngắm tháp rùa, khăn gói quả mướp lên phố chơi mà sốp bán cho e bát bún như đổ xô nước máy vào nồi nước dùng nhanh tay tẩn thêm cái bánh mì gần quán cafe phơi nắng chống còi xương
Quảng cáo cái nồi mà ảnh sản phẩm thế cũng lăn tăn phếtĐấy là ảnh mạng mợ nó ạ Gà nhà phải son phấn vào chứ
Bún thang trên Cầu Gỗ đối diện phố nộm cụ à, trc e ăn thấy dc nhưng hnay chắc tiểu nhị nó đổ nc lã vào ăn thấy nc dùng k có chân láo quá bánh mì full tốp pinh ớt rau dưa hành khô đầy đủ chứ cụBún thang xốp nào thế cụ? Bánh mì suông à
Tiệc họ còn sáng tạo thêm mấy loại sốt ăn cùng: sốt nấm, sốt chanh leo... ăn cũng lạ miệng.Cỗ tự làm, cỗ quê e k biết chứ còn gà rút xương hấp muối thì tiệc cưới áp dụng lâu rồi cụ à. Đỡ ế hơn chặt truyền thống vì thơm đậm đà và k phải dùng tay