- Biển số
- OF-521086
- Ngày cấp bằng
- 11/7/17
- Số km
- 6,567
- Động cơ
- 221,538 Mã lực
- Tuổi
- 46
Em mở nhà hàng tại gia và chỉ phục vụ gia đình thôi ạ.mợ có nhà hàng ở đâu ko
Em mở nhà hàng tại gia và chỉ phục vụ gia đình thôi ạ.mợ có nhà hàng ở đâu ko
phí quá, để OF có cơ hội đến thưởng thức trực tiếp bằng vị giác, khứu giác hơn là chu du qua màn ảnh thế nàyEm mở nhà hàng tại gia và chỉ phục vụ gia đình thôi ạ.
Em còn có đầy đủ bằng cấp hiện tại chỉ để treo xó bếp thôi ạ.phí quá, để OF có cơ hội đến thưởng thức trực tiếp bằng vị giác, khứu giác hơn là chu du qua màn ảnh thế này
Cụ vào thread này rồi Cụ sẽ yêu thích nấu ăn và giỏi nấu ăn thôi...e biết mỗi món trứng luộc
Nhìn qua nguyên liệu Chị thấy có.Hôm trước Pink987 nó có chụp đây chị ạ. Em mượn ảnh của nó. Lần sau ăn ở đấy em hỏi thử cách làm xem người ta có nói không. Chua ngọt dìu dịu, rất thơm. Chị thử đi
1 : Sự nhầm lẫn của Cụ là em đang nói đến vấn đề NINH XƯƠNG để lấy nước trongVề ẩm thực thì còn có văn hoá vùng miền nó ảnh hưởng và tạo ra hương vị đặc trưng. Canh, nước dùng ko có nghĩa cứ phải là nước trong. Nước đục nó có những vị của riêng nó và phụ thuộc vào quan niệm, cảm nhận của từng cá nhân.
Ví như phở bò có nước đục, nước trong và tương tự với phở gà cũng vậy.
Mợ nếu hiểu rõ về ẩm thực ko nên có những phát ngôn một chiều như vậy.
Giờ tham vấn mợ cái tinh tế của các món HN ví dụ như các loại nước phở, bún.... Là ntn?
Em phải vào để like cho Moon. Dù là rửa bát quét nhà cũng cần học hành cẩn thận.
gấu e mà nấu giỏi như mợ thì e thề e k còm cõi ốm yếu mảnh khảnh như bây giờCụ vào thread này rồi Cụ sẽ yêu thích nấu ăn và giỏi nấu ăn thôi...
Nhà em thì ai cũng phải uống thuốc giải độc cho Gan và có giai đoạn phải ăn kiêng ạ.gấu e mà nấu giỏi như mợ thì e thề e k còm cõi ốm yếu mảnh khảnh như bây giờ
500 hình luôn đi mợ, khỏi cần úp món ănNhà em thì ai cũng phải uống thuốc giải độc cho Gan và có giai đoạn phải ăn kiêng ạ.
Em cũng mũm mĩm ra phết mà gầy nhất nhà
Mợ nên đọc kỹ, tôi post bài này khi mợ chê một mợ khác nấu canh cua đục ngầu với ngôn từ không mấy tính tế như con người mợ.1 : Sự nhầm lẫn của Cụ là em đang nói đến vấn đề NINH XƯƠNG để lấy nước trong
Em không nói đến vấn đề nước trong hay đục của các món ăn .
Cụ đọc nên đọc kỹ và phân tích đừng nói sai ý của em như vậy.
Vấn đề ở đây là NGHỆ THUẬT
Nước ninh xương đục người ta làm cho trong nhưng vẫn giữ nguyên hương vị ngọt thì đó là cả một bí quyết từ Hàn - Nhật và các đầu bếp trên thế giới .
Còn về nước dùng cho các món ăn mỗi món một khác.
Nước dùng Thái Lan cho các món lẩu họ có nước cốt dừa họ chấp nhận là nước có màu trắng như váng sữa.
Nhưng đó không phải đục ạ. Đó là nước đặc trưng
Lẩu mắm của Miền Tây cũng có nước đục ạ nhưng đó là do mắm nêm bắt buộc phải như vậy
Hoặc Lẩu thuốc bắc có chứa các vị Thuốc bắc nên nó cũng có màu sắc khác.
Cụ bảo vệ cho Mợ gì đó em không nhớ nick ( nấu con Cà Ra ) đúng không ?Mợ nên đọc kỹ, tôi post bài này khi mợ chê một mợ khác nấu canh cua đục ngầu với ngôn từ không mấy tính tế như con người mợ.
Định thôi nhưng mợ đã có lời thì hãy đọc kỹ những gì tôi viết và thử cho các Cụ trên này biết cái tinh tế của nước trong là ntn.
Một đầu bếp giỏi phải được thẩm định bởi những người biết ăn, cccm trên này như E chắc chả bao giờ đc ăn những món ngon như của mợ nấu thôi thì mợ tả tả xem nó ngon ntn, khác người khác ra làm sao cho chúng Em hóng.
Món ăn cũng là để cho gia đình và người thân yêu thưởng thức.500 hình luôn đi mợ, khỏi cần úp món ăn