Đắt thé cụ. Ở quê thì bao giờ mới lấy lại được vốne có ng wen học công thức nấu phở 200 củ...e nghĩ là họ có dạy chỉ là bn xiền thui
Đắt thé cụ. Ở quê thì bao giờ mới lấy lại được vốne có ng wen học công thức nấu phở 200 củ...e nghĩ là họ có dạy chỉ là bn xiền thui
Làm thuê chỉ rửa bát, bưng bê chan nước thôi chứ ai người ta dạy công thức với cách quản lý hả cụMuốn thành công và an toàn nhất cho món đầu tư thì không gì khác ngoài: LÀM THUÊ nếu cụ tuổi còn trẻ.
Em nhấn mạnh từ này bởi nếu mở luôn thì rất dễ nhưng cụ sẽ phạm sai lầm cực lớn đó là hiện tại cụ chưa biết nấu phở. Làm chủ cái gì mà chả biết nó ra sao thì cụ quản lý kiểu gì? Chắc cụ định nhờ bạn cụ quản lý? Dễ mất bạn lắm cụ ơi.
Cụ nghe em, chọn lấy hàng phở ăn thật ưng ý rồi xin vào đó mà làm. Vừa lao động có lương lại vừa học được nghề. Kinh nghiệm tích luỹ sẽ được rất nhiều. Một hai năm sau mở quán cụ sẽ bớt được rất nhiều chi phí k đáng có đồng thời quản lý được bếp.
Em ăn phở nhiều thì riêng cái loại 24 k bao H em vào lần 2. Cụ để ý hàng phở ngon nào ông bà chủ đều là người trực tiếp quản lý, bán hàng. Chúc cụ thành công.
Một lưu ý nữa là ở VN mình khởi nghiệp đầu tư chung thì chỉ chung nhau 5000 đồng nhỏ thôi cụ nhé. K thích, k hợp xé phăng vứt đi thì vẫn còn bạn bè.
Đúng đó cụ buôn bán nó cũng có cái duyên, thằng bạn em đến luộc rau còn không ra hồn. Ấy vậy mở quán khách cứ vào lườm lượm.Tùy duyên nữa cụ ạ, nhiều hàng mở ra một thời gian rồi lại dẹp....
H khác xưa đó cụ. Làm thuê nó cũng dăm bảy loại. Có tiền và nhiệt tình thì cái chân làm thuê nó cũng khác. Rửa bát cũng đâu có xấu. Cụ ấy học đc rửa bát thì cũng ra khối việc đó cụ.Làm thuê chỉ rửa bát, bưng bê chan nước thôi chứ ai người ta dạy công thức với cách quản lý hả cụ
e ko bán công thức nên ko rõ nhưng mà mất tiền có khác ăn hơn hẳn cac wán khác cụ ahĐắt thé cụ. Ở quê thì bao giờ mới lấy lại được vốn
Cụ nói hài hước nhưng đúng như vậy.Đúng đó cụ buôn bán nó cũng có cái duyên, thằng bạn em đến luộc rau còn không ra hồn. Ấy vậy mở quán khách cứ vào lườm lượm.
Có tiền thì không nói làm gì nhưng làm thuê bình thường thì cũng khó mà học được cái bí quyết. Em bê phở rồi em biếtH khác xưa đó cụ. Làm thuê nó cũng dăm bảy loại. Có tiền và nhiệt tình thì cái chân làm thuê nó cũng khác. Rửa bát cũng đâu có xấu. Cụ ấy học đc rửa bát thì cũng ra khối việc đó cụ.
Thì em đã nói buôn bán là duyên mà cụ. Cái gì thì phở muốn ngon cứ vẫn phải mì chính,ít hay nhiều mà thôi và rau thôi,thôi để em hỏi nó rồi em chia sẻ với cụ.Cụ nói hài hước nhưng đúng như vậy.
Cụ chia sẻ mở quán bình dân đi
Thế quán đó là đỉnh cao về bans hàng và chất lượng rồi.Chắc muốn nghỉ cũng được. Chỗ em có hàng phở chỉ bán một số lượng nhất định. Hết hàng là đóng cửa. Ai đi ăn muộn là khó có hy vọng được ăn.Không tăng số lượng. Kiếm được tiền nhưng vẫn nhàn.
CHỈ NHIỀU NHẤT 2 NGÀY THÔI CỤ ƠI ? HOẶC TRONG 24H? CHỨ CẢ TUẦN THÌ CHUA LOÉT SAO MÀ NGON CHO ĐƯỢC.Vâng phải lựa theo khẩu vị vùng miền (chứ nguyên i nam định thì ế ạ )
Nđ thì kinh nhất nồi nc dùng cao hơn nửa mét...dùng cho cả tuần
Chỉ tiện cái ăn nhanh...khi lỡ tầu xe, cv..
E thấy phở hà nội và thái nguyên ngon...chứ các vùng biên giới vùng biển...bị lái sang như mỳ
Thế cụ chưa tìm hiểu sâu roài...ra hàng khô ngoài chợ mua.. (của Tq)..thả vào nồi nước dùng, dùng lại trong và chẳng có mùi chua hay đục nước gì cả..CHỈ NHIỀU NHẤT 2 NGÀY THÔI CỤ ƠI ? HOẶC TRONG 24H? CHỨ CẢ TUẦN THÌ CHUA LOÉT SAO MÀ NGON CHO ĐƯỢC.
Cụ cho e hỏi: sao biển thì phải chọn loại nào hay ở vùng nào thì tốt, còn sá sùng thì em có biết một chút kinh nghiệm r. Tks cụ.Sá sùng ninh lấy ngọt thì vỡ nợ.. nghe mấy ông lều báo viết trên tàu nhanh.. chỉ cho vài con là nồi canh ngọt lịm.. đếu mệ. phét lòi.. em kinh doanh sá sùng nên em lạ gì
Cái quan trọng nhất của sá sùng ko phải ngọt.. mà là nó làm cho nồi nước lèo trong ko bị váng đục .. thứ hai mới đến thơm và ngọt..
Mỗi người có một bí quyết riêng.. và hầu như chả ai nói ra đâu..
Em biết nồi phở sẽ có hai vị thuộc loài ít người biết,ít người cho.đó là Sá sùng và Sao biển rang.. họ rang một tí sao biển cho vào nữa.. còn các món như hôi,hương liệu gì gì đó trong sách có viết...
Tỉ lệ các loại ra sao thì chỉ có người nắm bí truyền họ mới biết... Món này gọi là bí quyết của người Hà Nội xưa.. nhưng theo em.. đó là bí quyết của người Tàu
Vùng nào cũng được cụ ạ.. Loại vẫn bán màu trắng 5 cánh cụ ạCụ cho e hỏi: sao biển thì phải chọn loại nào hay ở vùng nào thì tốt, còn sá sùng thì em có biết một chút kinh nghiệm r. Tks cụ.