Cái đó đúng, nhất là vị trí.Em nghĩ do nhiều nguyên nhân (mặt bằng 70%, cách bố trí cửa hàng + nhân viên va thái độ phục vụ + duyên bán hàng ....) chứ không phải công thức hoặc nước phở vì bạn em làm ở một KS tương đối lớn ở HN, có ông bếp trưởng hướng dẫn mọi người trong KS hoặc bạn bè mở quán rất ổn, bản thân ông ấy cũng mở quán cũng 2-3 lần gì đấy đều lỗ vốn
Quán ông bạn em mở nó hơi ngược đường đi làm của đối tượng khách hàng.
Ban đầu vì tò mò người ta cũng ăn thử rất đông, ngon...
Nhưng vì hơi ngược chiều, thêm cái nữa là không phải ngày nào họ cũng ăn phở, nên là sẽ có những ngày khách thưa.
Mà khách thưa đi cậu ấy tiết kiệm gas như còm trên e đã nói...
Nói chung là nhiều yếu tố nó dính vào nhau, phải làm mới biết.