Giờ có nhiều quán dùng thịt lợn hoặc bò Mỹ thay bò ta, ăn như đấm vào mồm. Cụ mà làm nghiêm chỉnh em sẽ ủng hộ.
Đúng vị Nam định dành cho người Nam định.Em có người quen ở gốc Nam Định, nhà gia truyền bán phở bò, nói những quán phở bò hiện nay 99% đều ko đúng vị ở Nam Định
E có ăn quán phở bò gia truyền trên chỗ Bát Đàn Hà Nội. Ở đấy nước phở đặc chưng thật, ko nơi nào giống, ăn rất đậm vị.Đúng vị Nam định dành cho người Nam định.
Hanoi Phở là phở phù hợp với đa chủng tộc, do đó phở bò ở HN thay đổi theo địa lý, mỗi chỗ một vị. Do đó vị trí bán sẽ quyết định sự tồn tại của quán.
Cụ chia sê thêm đc ko ạEm có thằng bạn mở quán phở 3 lần chết cả 3.
Nó chết ở cái nước.Cụ chia sê thêm đc ko ạ
Tư lùn 23C Hai Bà Trưng cụ ơiPhở Nam Đệnh thì e ko hợp.
Em chỉ kết 2 nơi,dốc Hàng Than và Tư lùn Hàng Mã
Tỉnh nào mà họ chưa chấp nhận khẩu vị hả cụ?Nó chết ở cái nước.
Nó làm ở tỉnh, cũng cho thợ nấu đi ra HN học, phở nấu cũng ngon. Nguyên liệu sạch sẽ ngon lành...Nhưng vẫn chết tại nước mặc dù nước khá là được.
Em có thằng bạn mở quán phở 3 lần chết cả 3.
Em nghĩ do nhiều nguyên nhân (mặt bằng 70%, cách bố trí cửa hàng + nhân viên va thái độ phục vụ + duyên bán hàng ....) chứ không phải công thức hoặc nước phở vì bạn em làm ở một KS tương đối lớn ở HN, có ông bếp trưởng hướng dẫn mọi người trong KS hoặc bạn bè mở quán rất ổn, bản thân ông ấy cũng mở quán cũng 2-3 lần gì đấy đều lỗ vốnNó chết ở cái nước.
Nó làm ở tỉnh, cũng cho thợ nấu đi ra HN học, phở nấu cũng ngon. Nguyên liệu sạch sẽ ngon lành...Nhưng vẫn chết tại nước mặc dù nước khá là được.
Ko phải thế.Tỉnh nào mà họ chưa chấp nhận khẩu vị hả cụ?