- Biển số
- OF-307006
- Ngày cấp bằng
- 8/2/14
- Số km
- 483
- Động cơ
- 304,859 Mã lực
Em đồng ý với Cụ quan điểm về quán bán cả ngày là không ổn nếu muốn thưởng thức Phở. Quán kiểu đó thường dành cho đối tượng ở bến xe, bệnh viện hoặc chủ đầu tư tăng gia để tiết kiệm chi phí mặt bằng kiểu Phở bò Nam Định. Em không bao giờ ăn những nơi người ta bán thập cẩm đủ thứ như Phở, Bún, Miến, Cháo, Súp. Ngoài ra, quán chuyên Phở bò bán thêm gà là em không ăn. Quán Phở gà bán thêm chút bò tái thì chấp nhận được vì họ muốn kéo khách. Bát Phở đắt nhất em từng ăn cũng chỉ 70K đổ xuống chứ chưa bao giờ đặt chân vào chổ sang ăn Phở cả. Bát 70k kia là quán nhỏ, hơi xập xệ nhưng vì là lõi rùa nên có giá đó.Cụ nào quá đáng. Thớt lâu rồi đào lên làm gì. Tính em đã thèm ăn phở. Gần 2h sáng rồi.
Em phản đối 2 ý kiến trên. Và đồng ý với ý kiến cụ ở dưới. Các quán phở ngon em đã ăn có đặc điểm chung:
Chỉ bán thời điểm nhất định,thường là buổi sáng. Đến 9h45 là nghỉ,k bán cơm cg k bán cả ngày.
Và ông chủ bà chủ trực tiếp quản lý và pha chế. Nv cg toàn ng nhà phụ trách rửa bưng bê.
( em thích phở nên gần như sáng nào em cg chén,lượn lờ cg dc vài điểm nóng về phở bò để ăn,nhưng cg mới chỉ dừng ở bát 75k đổ xuống.75k đổ lên em k ý kiến vì chưa thử bao giờ)