Thế thôi ạ?Em cảm ơn các cụ nhiều nhé. Em biết là mở hàng quán ăn này là vất vả rồi ah. Một lần nữa cảm ơn các cụ.
Thế thôi ạ?Em cảm ơn các cụ nhiều nhé. Em biết là mở hàng quán ăn này là vất vả rồi ah. Một lần nữa cảm ơn các cụ.
Món này đắt nên em nghĩ nó sẽ kén khách.Ké thớt cụ chủ,các cụ cho em hỏi món bánh canh ghẹ tiềm năng hiện tại như nào nhì em cũng đang ngâm cứu mấy món
Hiện tại có mấy đứa bạn mở nên em đang định hùn vào nhưng vẫn đang đặt dấu hỏi với món này vì nó khá kén khách như cụ nóiMón này đắt nên em nghĩ nó sẽ kén khách.
hẹn cụ e mở quán sẽ free cho các cụ mợ of lần đầu Nước lèo full tẹt bô.Thế thôi ạ?
Vâng, nc dùng Cụ đừng cho viên ngọt vào nhá.hẹn cụ e mở quán sẽ free cho các cụ mợ of lần đầu Nước lèo full tẹt bô.
Vâng, Cụ nên lưu ý.Hiện tại có mấy đứa bạn mở nên em đang định hùn vào nhưng vẫn đang đặt dấu hỏi với món này vì nó khá kén khách như cụ nói
1. Chi phí khó vì giá thuê mặt bằng mỗi nơi mỗi khác. Em tạm tính thuê 40 m2/15củ/tháng/thuê 12 tháng thì cần khoảng 250 củ vốn ban đầuEm xin phép vào đề ngay ah. Thời buổi khốn khó cơm áo gạo tiền em định hùn vốn cùng thằng bạn kinh doanh quán phở bò. Các cụ các mợ giàu kinh nghiệm có thể tư vấn giúp em món này có khó nhằn lắm không ah, và chi phí đổ vào khoảng bao nhiêu được k ah. Rượu em đã rót sẵn mời các cụ ah.
nước ngọt à quá đơn giản có đội chuyên làm nước dùng sẵn đóng cả can mua về chế thêm nước vào đun vừa nhàn lại ngọt giá rẻ như bèo , còn nó bỏ gì vào em ko biết đâuMuốn nước ngon, ngọt không bỏ bột ngọt vào thì mua nhiều xương về hầm, chịu khó vớt bỏ bọt.
không cho sao khách khen đcVâng, nc dùng Cụ đừng cho viên ngọt vào nhá.
Em ăn ở Xã Đàn mới món này chỉ ăn thử 1 lần thôi, chắc ko có lần thứ 2. Nước dùng sền sệt ngọt ngọt ngấy lắm. Món này không phải là món ăn thường xuyên được, hết lượt khách thử thì còn rất ít khách.Ké thớt cụ chủ,các cụ cho em hỏi món bánh canh ghẹ tiềm năng hiện tại như nào nhì em cũng đang ngâm cứu mấy món