1/ Bác rang Guatemala Alta Verapaz (fullcity) thế là đạt theo khẩu vị bác.
Em thì rang Guatemala Alta Verapaz fullcity+ vì em thích chua nhẹ và không thích vị chát rõ.
ANW, cái Guatemala Alta Verapaz bác
chỉ nên pha sau khi rang 48 giờ nhất là khi bác rang fullcity! Bằng không mùi hạt cafe sống còn nồng và chưa dều vị uống sẽ khó cân bằng! lam bác choáng đấy!
In addition, uống Deri Kochoa bác sẽ bảo
"ngon đ.éo chịu được!" giống như cụ Golfo nhà ta, thì uống
Guatemala Alta Verapaz rang đạt, bác sẽ bảo:
"Mẹ nó! sao mà nồng nàn ngọt ngào ntn?" đấy!
Thật không hổ danh cafe đặc chủng Mỹ La Tinh!
2/ Bác rang Tanzania peaberry (fullcity+) thế là OK vì màu của Tanzania peaberry sau khi rang khá nhạt hơn so với các loại cafe khác! Nhìn sơ,
dường như rang, mà kém 1 cấp độ! Nhưng nó là như vậy!
Tanzania peaberry có thể coi là loại cafe cho "người tập rang" vì rang nó ở cấp độ nào uống cũng ngon!