Một ly cháu pha khoảng 12 gram cafe, cho khoảng 45ml nước máy của cháu là loại tự động hoàn toàn của Saeco nên không thể can thiệp được vào áp suất hay nhiệt độ của nước. Độ mịn, lượng nước và lượng cafe thì có thể chỉnh được. Cafe cháu tự trộn vì chất lượng cafe ở các cửa hàng tự rang xay thường không ổn định, cháu hay tiện đâu mua đấy. Có ai về thì cháu ship ILLY vềCám ơn bác đã chịu khó chụp và upload cho và mọi người "thưởng lãm" hai tách cafe rất đẹp!
Tiện thể bác cho e bịết cafe bột của mỗi tách là khoảng bao nhiêu gram và bác pha bằng máy (hiệu) gì?
Hình như cafe của bác dùng pha hai tách này mới rang ở mức City+ hay Full city? chưa rang tới mức Epressco? Hay là do ánh sáng chụp khiến lớp crema có màu nhạt? VÀ hinh như đường kinh của cái tay cầm pha cafe (Portafilter) có đường kính lối 50-55mm?
Để mai sáng có giờ em pha rồi mời bác coi cái tách và saucer Coalport England white and gold demitasse của em.
Chỉnh sửa cuối: