- Biển số
- OF-4468
- Ngày cấp bằng
- 29/4/07
- Số km
- 1,951
- Động cơ
- 716,530 Mã lực
Cái này hiển nhiên đúng rồi, cách bác hỏi lại tỉ mỉ, đóng gói, in nhãn bỏ vào rồi đem gửi, rồi lại nhắc tracking bưu phẩm... dù chưa nói cũng khiến người nhận quà càng thêm trân trọng.Bác ragdoll n
Em đã nhiều lần nói với các bác, khi rang cafe biếu hay demo, em không rang bằng kỹ thuật đơn thuần mà em "rang bằng con tim của em": Nghĩ tới niềm vui của người uống, nhớ sở thích (chua, đắng, chát, ngọ, .... nhiều ít, thích mùi hoa quả hay đất khói,.....) và nhu cầu (uống Espreso hay cafe sữa,.....) của họ mà em điều tiết mẻ rang sao cho optimum. còn rang cho nhiều người thì e lưu ý và nhắc (cảnh báo) trước khi biếu là sẽ ntn.
Em mở gói quà của bác trong phòng, rồi mang về, ai vào phòng em cũng kêu có mùi bánh, trái cây và cà phê...=)
Chiều qua, em về thử El Salvador Red Bourbon - bác rang Full City+, tay nghề của em non quá, sáng nay em lại thử lại. Cảm nhận về hương mùi caramel, mùi ngậy ngậy, những mùi hương nữa khá lạ và thú vị, e chưa gặp. Cà phê không chua tí nào, vị đắng và chát cực nhẹ, gần hầu như không có, cảm giác dịu.
Chiều qua em pha 1 shot, rổ lọc 2 lớp :
Bọt to xen lẫn mịn, khi em pha xong nó vẫn đang nổ ...
Sáng nay em pha, có lẽ lương cà phê cho hơi nhiều, chắc nén xuống hơi mạnh tay nên :
Sáng nay tiếp tục để cảm nhận thêm, vì hôm qua em giở ra, vì nhiều mùi thơm nên tối qua em đã tách riêng từng loại vào các lọ.
Cảm ơn bác QUANG1970 giúp em có trải nghiệm thú vị đầu tiên.
Riêng Ethiopia Guji Deri Kochoa thì em để sáng thứ 7 rảnh rỗi và từ giờ luyện tập rút kinh nghiệm thêm đã.