- Biển số
- OF-727839
- Ngày cấp bằng
- 3/5/20
- Số km
- 2,410
- Động cơ
- -177,805 Mã lực
Trong Nam các quán specialty tốt có cách pha Turbo tức là pha ở áp suất thấp có thể là 8-6-4 bar trong một thời gian và tỷ lệ với khối lượng pha.Em đã luyện uống cafe không đường bằng cách này: cũng 1 lượng cafe để pha sữa hay đường, cụ bảo nhân viên của quán đem xay nó cùng với đá như kiểu các món đá xay í rồi nhấm nháp từ từ và rồi 1 ngày nào đó khi cơ thể đã dần thích nghi với cách nạp cafein không thêm đường hay sữa thì cụ sẽ uống đc đen đá, đen nóng không đường không sữa theo cách bình thường! Và ngạc nhiên hơn cụ sẽ từ từ cảm nhận được vị ẩn nguyên thủy của cà phê ví như vị caramel, vịtrái cây, vị chocolate...
Kĩ thuật này nhằm cho người mới uống espresso cũng thấy dễ chịu!. Làm quen dần.
Nhằm loại bỏ những notes xấu như đắng khét và tốt hương cũng như hậu vị hơn.
Cách mix với đá của Mợ cũng na ná pha loãng có lạnh để dậy hương cũng như giảm đắng khét .