Hôm nay cc thảo luận về chảo gang sôi nổi ghê,qua 2y đăng kí KDCN trên này mình bán được 5-6 cái chảo và tặng 3 cái cho cc có giải dự đoán bóng đá gì đó quên rồi, nhưng tuyệt nhiên không thấy các cụ feedback lại kết quả trên này ntn? cũng là quan điểm của cá nhân các cụ nên không bàn.
Là người sản xuất nhỏ và độ chế chảo gang, thì mình khẳng định, chảo gang thô hiện nay , nó đã khác xa với hình dung của các cụ về gang thô khó dùng, lắm công đoạn.
Minh họa như cái nồi 20cm logde mỹ đây của 1 mợ mua về ít dùng , chớm rỉ sét, qua mình sử lý kháng rỉ như này thì khi dùng hàng ngày ,
các cụ sau khi rửa chỉ cần lau khô trong lòng nồi, chảo, úp lên hay treo lên gia nó khô tự nhiên là OK. không cần tôi dầu, không cần lau dầu suốt quá trình dùng. tất nhiên nó vẫn chỉ nên dùng cho các món chiên rán, rang xào (ko dùng kho hầm, nấu canh có nước, nó vẫn rỉ ngay khi đang nấu mà cc ko nhìn thấy)
Và với nâng cấp tiện ích như vậy thì chi phí là 500k, chắc các cụ không tin, nhưng là thực tế.
Không riêng chảo mỹ > Nhật, tàu, việt..đã là gang thô mình đều ok hết.
Hôm nay cũng có 1 cụ trên này od cái 17GV và 25GV, mong rằng cụ dùng xong thì xin vài lời cmt cho nó xôm.
nguyên bản nsx , logde mỹ
View attachment 8773993
Phần nồi bóng, xám đen kia là đã nâng cấp kháng rỉ sét, không sử dụng hóa chất