- Biển số
- OF-345567
- Ngày cấp bằng
- 5/12/14
- Số km
- 2,719
- Động cơ
- 317,789 Mã lực
Em toàn dùng bùi nhùi sắt, đánh sạch dưới vòi nước cho trôi các vết bẩn bám. Sau đó bỏ lên bếp đun nóng lại cho khô nước bám. Cho dầu vào để tôi lại chảo. Lúc này chảo lên cỡ 200 độ thì chết sạch vi khuẩn.Ko dùng nước rửa bát thì sao sạch được cụ nhỉ. Hay người ta vẫn rửa sạch rồi bôi dầu ăn như cụ chủ thớt bảo. Mà bôi dầu xong có sợ gián nó bò vào ko chứ nhà em nhiều gián quá nên cứ lo lo.
Khái niệm bẩn có 2 cái: 1 là thức ăn thừa đã bị đánh sạch. 2 là vi khuẩn, nước đọng thì khô và chết sạch khi đun nóng.
Cụ chỉ cho tí dầu, thả mẩu giấy ăn vào, lấy đũa kẹp giấy ăn lau dầu khắp chảo đều và bám lớp mỏng. Không dùng nhiều dầu thấm đẫm thì chả cho gián vào xơi đâu.
Cụ nên diệt gián đi
Chỉnh sửa cuối: