con Work đa năng phết..trước chưa mua STAUB mình hay dùng nó chiên rán,rang cơm,kho xào đủ cả.2 con này thì bền mấy đời
con Work đa năng phết..trước chưa mua STAUB mình hay dùng nó chiên rán,rang cơm,kho xào đủ cả.2 con này thì bền mấy đời
Vâng, đồng thờitức là (nóng già ) là 1 trạng thái không đong đếm được, mà mình nấu nhiều sẽ tự kiểm soát được ấy, nóng đến điểm nào cụ thử rồi chỉnh thôi. cụ cứ xem các clip nấu ăn đường phố sẽ thấy họ nấu thậm chí dầu bốc khói ầm ầm...
Bếp từ thì dễ làm hỏng chất chống dính lắmNói đâu xa, nhà bà ngoại 70 tuổi, dù cho bà cái chảo gang 20cm rồi nhưng bà vẫn đi mua thêm 2 cái chảo chống dính, và cái kết là tan chống dính rồi, dù bà chiên rán ít. Bếp từ thì chỉ có gang mới chịu được ạ.
1 -của five star
2-hãng same
3-gang logde (cho bà khi chưa có kĩ thuật kháng rỉ), nhưng hiện rất ok do dùng cỡ 2Y rôi
Bếp từ là hay bị lồi giữa lên nên mấy dàn chảo chống dính xưa gio nha mình hỏng hết..dẹp luon chảo chống dính. Chưa kể món an vn gia vị mắm muối nhiều thêm 1 chảo dùng lam nhiều món chung nên bay lớp chống dính cũng nhanh lắmBếp từ thì dễ làm hỏng chất chống dính lắm