- Biển số
- OF-821891
- Ngày cấp bằng
- 2/11/22
- Số km
- 16,585
- Động cơ
- 329,546 Mã lực
- Tuổi
- 32
- Nơi ở
- Hoàng Mai, HN
Cái này thì tuỳ khẩu vị thôi cụ ạ, e ăn thì thấy ngon. Nhậu cũng thấy tốn bia rượu. Nhưng nếu cụ mua thì nên mua loại Iberico, cụ cứ mua gói 1kg về ăn thử (gói này là loại lọc xương rồi) nếu thấy hợp thì hãy mua nguyên đùi, mà mua đùi thì cũng nên mua đùi sau ăn ngon hơn.Đùi heo muối Iberico Tây Ban Nha thì đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ vài năm trước nhưng năm nay nhờ vào Tiktok và 2 anh đại cao thủ tạo trend lùa gà là Thái Công Công và Hưng Cá Mập mà nó trở nên hot, dân tình lùng sục mua có vẻ nhiều và các cửa hàng cũng nhập về bán khắp nơi. Cái để định giá đắt hay rẻ là ở thời gian ủ (12-18-24-36-48-60 tháng) càng lâu thì càng đắt giống kiểu riệu Jonhny Walker hay Balentines.Shark Hưng bán đùi heo 'tranh cướp' giá 112 triệu/chiếc, thị trường loạn giá
Mạng xã hội đang xôn xao khi Shark Hưng và doanh nhân Thái Công cùng bán đùi heo muối Tây Ban Nha 'phiên bản giới hạn' giá lên tới 112 triệu đồng/chiếc. Tại Việt Nam, đùi heo muối các loại bán khắp chợ mạng và cửa hàng thực phẩm.vietnamnet.vn
Em thì từ trước đến nay chỉ thích các món thịt khô, muối truyền thống dân tộc như: Trâu gác bếp, thăn lợn gác bếp Tây Bắc, Ba chỉ lợn hun khói, lạp sườn hung khói của đồng bào dân tộc hay gần đây là em thích món Bò một nắng muối kiến vàng đặc sản Krongpa - Gia Lai.
Thấy đùi lợn Tây Ban Nha hot quá em cũng tò mò định làm 1 cái về xẻo ra nhắm với vang đỏ cho nó sành điệu. Ko biết hương vị có ngon ko các cụ nhỉ?
Hưng shark chắc khó khăn nên đi quảng cáo hơi quá. Trình thưởng thức ẩm thực của Hưng còn kém xa mấy cụ trên này.Đùi heo muối Iberico Tây Ban Nha thì đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ vài năm trước nhưng năm nay nhờ vào Tiktok và 2 anh đại cao thủ tạo trend lùa gà là Thái Công Công và Hưng Cá Mập mà nó trở nên hot, dân tình lùng sục mua có vẻ nhiều và các cửa hàng cũng nhập về bán khắp nơi. Cái để định giá đắt hay rẻ là ở thời gian ủ (12-18-24-36-48-60 tháng) càng lâu thì càng đắt giống kiểu riệu Jonhny Walker hay Balentines.Shark Hưng bán đùi heo 'tranh cướp' giá 112 triệu/chiếc, thị trường loạn giá
Mạng xã hội đang xôn xao khi Shark Hưng và doanh nhân Thái Công cùng bán đùi heo muối Tây Ban Nha 'phiên bản giới hạn' giá lên tới 112 triệu đồng/chiếc. Tại Việt Nam, đùi heo muối các loại bán khắp chợ mạng và cửa hàng thực phẩm.vietnamnet.vn
Em thì từ trước đến nay chỉ thích các món thịt khô, muối truyền thống dân tộc như: Trâu gác bếp, thăn lợn gác bếp Tây Bắc, Ba chỉ lợn hun khói, lạp sườn hung khói của đồng bào dân tộc hay gần đây là em thích món Bò một nắng muối kiến vàng đặc sản Krongpa - Gia Lai.
Thấy đùi lợn Tây Ban Nha hot quá em cũng tò mò định làm 1 cái về xẻo ra nhắm với vang đỏ cho nó sành điệu. Ko biết hương vị có ngon ko các cụ nhỉ?
Nhớ live với anh juve99 cho trên bến dưới xuồngTrưa qua lùa trên lửa cồn rồi xé tay lão ạ.nhức nách
Nếu là loại của Pháp thì hôi lắm nhé. Còn ăn của Tây Ban Nha thì phải ăn loại Iberico mới thơm và ngon, với lại nó cũng k mặn đến mức như một số cụ đã từng thử đâu. Nếu các cụ ăn loại Serrano hoặc Curado thì k ngon lắm đâu.Em mấy năm trước mua của thằng bạn mất 6tr, ăn được mấy miếng thấy hôi quá cố ăn cũng chả thấy ngon nên đem cho luôn trước Tết. Chả biết thằng bạn nó có bán cho cái đùi đểu không mà khó ăn quá, bình thường thịt muối, xông khói, dăm bông ở siêu thị em vẫn ăn ngon lành mà cái loại lại khó nuốt thế. Đem cho rồi nhưng vẫn áy náy người ta có chửi mình không
Chuẩn cụ ợ! Chiều qua em cũng làm đĩa chân giò trước lợn lai rừng hấp chấp muối - ớt - tiêu.Em thì cứ chân giò trước lợn mán vừa thịt xong thui rồi đem hấp, chấm mắm cốt, giá thành lên đĩa chưa tới 300k/kg mà hương vị thì các thể loại đùi muối ko có cửa
Ý cụ ấy là đùi này ạ112 triệu mà ăn đùi nội địa trắng nõn thì chắc phải hết cả tháng giêng, mỗi ngày 1 cặp ấy cụ ạ
Chuẩn rồiEm thì cứ chân giò trước lợn mán vừa thịt xong thui rồi đem hấp, chấm mắm cốt, giá thành lên đĩa chưa tới 300k/kg mà hương vị thì các thể loại đùi muối ko có cửa
Chả ai phối gác bếp với nước Dừa cả lão anh ạNhớ live với anh juve99 cho trên bến dưới xuồng
Vâng. Nhưng đồ ướp muối mặn nên ăn ít được. Đồ tươi ăn ngon nhưng lại ăn nhiều mà nhiều cụ ngại ăn nhiều.Chuẩn rồi
Cái gì đồ tươi cũng là ngon nhất
Tất cả các loại "ướp muối" chỉ vì muốn để được lâu, do điều kiện hồi xưa, và ăn dần thôi chứ so về độ ngon thì sao bằng đồ tươi
Đó là Nguyên lý cơ bản của tất cả các nền ẩm thực
Đỉnh cụ ạ, trước em thấy trâu, lợn gác bếp ngon nhưng từ khi ăn bò 1 nắng muối kiến vàng thì nghiện luôn, là món must have của nhà em mỗi dịp TếtMón bò 1 nắng kiến vàng ăn đúng bao phê hê hê.
Vâng cụ, chân lai rừng thì bì giòn hơn lai mán, lai mán thịt lại thơm hơn, em cũng hay luân phiên hai loại này, rất hợp với từ "hết nước chấm"Chuẩn cụ ợ! Chiều qua em cũng làm đĩa chân giò trước lợn lai rừng hấp chấp muối - ớt - tiêu.
đấy là hàng hịn. em mua ba chỉ xông khói đức việt tẩn thấy có mặn đôu. nhạt toẹt mừ.Buffet sáng ở khách sạn lúc nào cũng bày 4-5 loại thịt muối/hun khói này. Ăn mặn lắm cụ, mặn chát luôn ấy. Em một lần ham hố lấy mỗi thứ một tý ăn với xôi xem sao. Kết quả là cố sống cố chết nuốt, vì sợ bỏ lại thì cảm thấy " ơi con sông quê ".
Tết ngoài Bắc hơi kiêng món mực cụ ạ chứ Bia Hơi Hà Nội với mực khô nướng xé bông chấm tương ớt thì nó là vua của các loại món nhậu rồiem là em thích món mực khô nhất
Bia cứ mực khô là em gọi