- Biển số
- OF-590874
- Ngày cấp bằng
- 18/9/18
- Số km
- 119
- Động cơ
- 133,656 Mã lực
- Tuổi
- 34
- Website
- vangvong.com
Đã được ăn đâu biết ngon hay ko, cụ nào mới em đi. Kekeee
Mùng 1 thì hình như Ko chắc đại khái trong Tết là nó đớp luôn . Mà e thấy nó cũng siêng đi chùa lắm . Chả hiểu sa mấy vụ này e né Ko hỏiÀ đấy là em nói chung thôi, nhiều người chả ngán thật
Ăn được thịt chó chắc phải là thanh niên hào sảng đấy, cụ cứ mạnh dạn hỏi đừng ngạiMùng 1 thì hình như Ko chắc đại khái trong Tết là nó đớp luôn . Mà e thấy nó cũng siêng đi chùa lắm . Chả hiểu sa mấy vụ này e né Ko hỏi
chuẩn luôn cụ nhờ. em cũng quen với cách ăn, gia vị của mình hàng ngày rồi nên ăn đồ mình vẫn ngon nhất. đồ ngoại ăn cho biết thôi chứ ko thấy ngon bằngPhú quý sinh lễ nghĩa. Giàu có thì thích học làm sang cho khác người. Cũng là 1 loại nhu cầu thôi ạ. E mồm nông dân thì thấy cái thứ này xách dép cho thịt heo, trâu gác bếp. Nói chung theo quan điểm của e thì mấy thứ đồ tây, tàu này ăn cho biết, trải nghiệm thì cũng được, chứ chả ngon bằng hàng ta tươi sống, đúng mùa đúng vụ, chăn thả nuôi trồng tự nhiên.
Đúng cụ ạ!em mới thấy VTV nói vụ đùi heo I bê cô này nhập về là loại hết date tính bằng năm, ko đủ tiêu chuẩn làm thực phẩm cho người. vậy mà các anh lại tạo thành trend ủ muối càng lâu càng ngon giá càng cao được đúng là quá giỏi, bán giá trên trời
Cái này đúng mà cụ.Em thấy người Việt mình nó chung và cá nhân em nói riêng có sức khoẻ rất kém so với khoai tây bởi vì ăn rất kém
- Về số lượng thì đã rõ
- Mức độ mặn-ngọt-ngậy của khoai tây cứ gọi là kinh hoàng.
Chứng tỏ thể chất mình rất kém so với họ, nên không thể nạp cao đường, cao muối, cao mỡ như họ đc ạ
Đội Hàn ăn cũng mặn cụ ạ.Em thấy người Việt mình nó chung và cá nhân em nói riêng có sức khoẻ rất kém so với khoai tây bởi vì ăn rất kém
- Về số lượng thì đã rõ
- Mức độ mặn-ngọt-ngậy của khoai tây cứ gọi là kinh hoàng.
Chứng tỏ thể chất mình rất kém so với họ, nên không thể nạp cao đường, cao muối, cao mỡ như họ đc ạ
Đùi heo muối Iberico Tây Ban Nha thì đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ vài năm trước nhưng năm nay nhờ vào Tiktok và 2 anh đại cao thủ tạo trend lùa gà là Thái Công Công và Hưng Cá Mập mà nó trở nên hot, dân tình lùng sục mua có vẻ nhiều và các cửa hàng cũng nhập về bán khắp nơi. Cái để định giá đắt hay rẻ là ở thời gian ủ (12-18-24-36-48-60 tháng) càng lâu thì càng đắt giống kiểu riệu Jonhny Walker hay Balentines. Em thì từ trước đến nay chỉ thích các món thịt khô, muối truyền thống dân tộc như: Trâu gác bếp, thăn lợn gác bếp Tây Bắc, Ba chỉ lợn hun khói, lạp sườn hung khói của đồng bào dân tộc hay gần đây là em thích món Bò một nắng muối kiến vàng đặc sản Krongpa - Gia Lai. Thấy đùi lợn Tây Ban Nha hot quá em cũng tò mò định làm 1 cái về xẻo ra nhắm với vang đỏ cho nó sành điệu. Ko biết hương vị có ngon ko các cụ nhỉ?Shark Hưng bán đùi heo 'tranh cướp' giá 112 triệu/chiếc, thị trường loạn giá
Mạng xã hội đang xôn xao khi Shark Hưng và doanh nhân Thái Công cùng bán đùi heo muối Tây Ban Nha 'phiên bản giới hạn' giá lên tới 112 triệu đồng/chiếc. Tại Việt Nam, đùi heo muối các loại bán khắp chợ mạng và cửa hàng thực phẩm.vietnamnet.vn
Em thì không được ăn đùi limited 112 triệu, nhưng có được ăn đôi lần, cũng hộp gỗ, cũng bọc giấy này kia, chả biết bao tiền.Đùi heo muối Iberico Tây Ban Nha thì đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ vài năm trước nhưng năm nay nhờ vào Tiktok và 2 anh đại cao thủ tạo trend lùa gà là Thái Công Công và Hưng Cá Mập mà nó trở nên hot, dân tình lùng sục mua có vẻ nhiều và các cửa hàng cũng nhập về bán khắp nơi. Cái để định giá đắt hay rẻ là ở thời gian ủ (12-18-24-36-48-60 tháng) càng lâu thì càng đắt giống kiểu riệu Jonhny Walker hay Balentines.Shark Hưng bán đùi heo 'tranh cướp' giá 112 triệu/chiếc, thị trường loạn giá
Mạng xã hội đang xôn xao khi Shark Hưng và doanh nhân Thái Công cùng bán đùi heo muối Tây Ban Nha 'phiên bản giới hạn' giá lên tới 112 triệu đồng/chiếc. Tại Việt Nam, đùi heo muối các loại bán khắp chợ mạng và cửa hàng thực phẩm.vietnamnet.vn
Em thì từ trước đến nay chỉ thích các món thịt khô, muối truyền thống dân tộc như: Trâu gác bếp, thăn lợn gác bếp Tây Bắc, Ba chỉ lợn hun khói, lạp sườn hung khói của đồng bào dân tộc hay gần đây là em thích món Bò một nắng muối kiến vàng đặc sản Krongpa - Gia Lai.
Thấy đùi lợn Tây Ban Nha hot quá em cũng tò mò định làm 1 cái về xẻo ra nhắm với vang đỏ cho nó sành điệu. Ko biết hương vị có ngon ko các cụ nhỉ?
Có mà chục, 2 chục cặp ấy CụNghe nói 112 triệu mua được cặp đùi nội địa trắng nõn.
Cách thổi giá này ko mới. Thổi giá hàng limited lên đỉnh 112tr. Giờ hàng phổ thông vài triệu lẻ bán dễ dàng đến đại chúng hơn vì đùi lợn TBN cơ mà!!! Chưa kể nhờ thổi giá cao nên đc mxh viral free cho món đùi lợn muối này. Nó cũng chỉ là 1 món ăn như bao món khác mà thôi.Em dự là có thằng đầu nậu tay to nhập cả tàu hàng vài trăm container đùi lợn TBN với giá siêu tốt rồi nó chi tiền cho Tiktok và 2 anh cao thủ lùa gà kia làm clip tạo trend. Phần tiếp theo là hốt bạc thôi
Đây bác - món này ngon hơn nhiều món thịt muối của TâyNó cũng như Thịt Bò Cô bê ấy thôi, Tiền thì thật mà đắt lòi mà chưa chắc đã được ăn cái đồ chất lượng như giá tiền.
Thôi em cứ thịt Lon ta chế biến kểu truyền thống mà choén cho ngon và rẻ.
Em thi thoảng bảo bọn trẻ ở Nga giử về cho ít Cánh Ngỗng hun khói rẻ hều.Mấy món nướng và muối bác sỹ khuyến cáo không nên ăn, em cứ đồ tươi sống mà triển thôi
Thì nó chín bằng muối mà cụ, đùi lợn muối Parma của ý cũng ngon lắm, đôi khi còn ngon hơn.Buffet sáng ở khách sạn lúc nào cũng bày 4-5 loại thịt muối/hun khói này. Ăn mặn lắm cụ, mặn chát luôn ấy. Em một lần ham hố lấy mỗi thứ một tý ăn với xôi xem sao. Kết quả là cố sống cố chết nuốt, vì sợ bỏ lại thì cảm thấy " ơi con sông quê ".