- Biển số
- OF-450799
- Ngày cấp bằng
- 5/9/16
- Số km
- 835
- Động cơ
- 215,954 Mã lực
Phải nói 1 từ là mặn kinh khủng , ăn ba cái này dễ hại thận lắm
Quê iem Nam Định có món chạo chân giò chấm tương hay mắm chua ngọt, làm mồi uống bia hay rượu thì ôi thôi rồi, khả năng uống với vang cũng OK ấy chứ.Em thì cứ chân giò trước lợn mán vừa thịt xong thui rồi đem hấp, chấm mắm cốt, giá thành lên đĩa chưa tới 300k/kg mà hương vị thì các thể loại đùi muối ko có cửa
Các cụ nhà ta dạy ăn giò sau. biếu nhau giò trước.Em thì cứ chân giò trước lợn mán vừa thịt xong thui rồi đem hấp, chấm mắm cốt, giá thành lên đĩa chưa tới 300k/kg mà hương vị thì các thể loại đùi muối ko có cửa
Em thấy ngon, thơm tuy nhiên mặn. Uống với vang hợp.Đùi heo muối Iberico Tây Ban Nha thì đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ vài năm trước nhưng năm nay nhờ vào Tiktok và 2 anh đại cao thủ tạo trend lùa gà là Thái Công Công và Hưng Cá Mập mà nó trở nên hot, dân tình lùng sục mua có vẻ nhiều và các cửa hàng cũng nhập về bán khắp nơi. Cái để định giá đắt hay rẻ là ở thời gian ủ (12-18-24-36-48-60 tháng) càng lâu thì càng đắt giống kiểu riệu Jonhny Walker hay Balentines.Shark Hưng bán đùi heo 'tranh cướp' giá 112 triệu/chiếc, thị trường loạn giá
Mạng xã hội đang xôn xao khi Shark Hưng và doanh nhân Thái Công cùng bán đùi heo muối Tây Ban Nha 'phiên bản giới hạn' giá lên tới 112 triệu đồng/chiếc. Tại Việt Nam, đùi heo muối các loại bán khắp chợ mạng và cửa hàng thực phẩm.vietnamnet.vn
Em thì từ trước đến nay chỉ thích các món thịt khô, muối truyền thống dân tộc như: Trâu gác bếp, thăn lợn gác bếp Tây Bắc, Ba chỉ lợn hun khói, lạp sườn hung khói của đồng bào dân tộc hay gần đây là em thích món Bò một nắng muối kiến vàng đặc sản Krongpa - Gia Lai.
Thấy đùi lợn Tây Ban Nha hot quá em cũng tò mò định làm 1 cái về xẻo ra nhắm với vang đỏ cho nó sành điệu. Ko biết hương vị có ngon ko các cụ nhỉ?
Mua lọai vỉ 1_2 lạng cắt sẵn ấy để ăn thử. Có nhiều để ăn đâu, hay định 1 mình ăn hết cái đùi?!Phải nói 1 từ là mặn kinh khủng , ăn ba cái này dễ hại thận lắm
chọn sao là việc của em, cụ kệ emvâng, cụ cứ hỏi thôi, sẽ có người nói ngon, người nói không ngon, rút cục cụ chọn sao?
Em không biết món này nên không rõmốc tương xì dầu nhật bổn thì sao.
Các cụ dạy thế chuẩn rồi, các cụ ngày trước nhà nuôi được, khi thịt con lợn ra giữ lại chân sau để ăn còn chân trước ngon hơn dành biếu cho khách cụ ạ, vì chân trước xương nhỏ, ít nạc, bắp ngon, hình thức tổng thể đẹp hơn chân sau, đều phù hợp để sắm lễ thắp hương & thưởng thức.Các cụ nhà ta dạy ăn giò sau. biếu nhau giò trước.
Không chiếu thì đúng là chịu rồi cụ, hầu như đều xem cụ Công trên tik tok, youtube mà biết đến. Ra content liên tục tạo trend là để người ta biết đến mà, ko thì im ỉm mà thi công thôicụ có theo sát các công trình Thái Công làm hay cũng xem youtube như em ạ? Nếu chỉ xem youtube thì người ta cho xem gì được xem nấy, làm sao biết dc những công trình không chiếu lên youtube?
Cho anh công thức nước nộm đu đủ điVâng đúng rồi ạ. Hoặc nộm có đủ chua cay mặn ngọt thêm ít rau thơm là e thích.