Em là dân đi biển.
Cá nóc em vẫn xơi, tuy nhiên phải xem là cá mình tự tay làm hay do ai làm.
Các bạn Nhựt Bủn yêu cầu người chế biến món cá nóc phải có chứng chỉ được cấp riêng cho loại thực phẩm này.
Nó cực ngon, tuy nhiên rủi ro khi chế biến rất cao,đòi hỏi người chế biến phải được đào tạo, có kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ, cơ sở chế biến cũng phải có chứng chỉ.
Đây là chứng chỉ của cơ sở chế biến
Đây là mẫu chứng chỉ của người chế biến theo Quy định xử lý cá Nóc năm 1985 của CQ Tokyo
Cơ sở chế biến có bao nhiêu người có GP xử lý các nóc thì phải liệt kê vào mẫu này