Món đặc sản đấy ! Nhà cháu về quê ăn cỗ mà ko làm món này là nhà cháu chê luôn.Món này hơi bị ngon,Bắc Ninh cũng có,nó có vị rất cuốn hút đặc biệt.Tùy từng nơi chế biến món này nhưng em thích kiểu sệt sệt như cám lợn của Bắc Ninh.HP chỗ em thì nấu lại cho nghệ,chuối vẫn còn nguyên,không có mẻ..mất cả ngon.
Món này ăn ngọt lừ cứ như có cảm giác cho nhiều mỳ chính nhưng thực ra chả có tý mỳ chính gì, ngọt là bởi xương lợn, nó ninh hầm giừ đến mức độ xương có cảm giác mục bở ra. Món này nấu lâu công phết nên nhiều nhà bỏ dần khiến nó đang bị mai một đi.