Nồi này thực sự nhanh gọn giải phóng sức lao động. Còn ngon hay không cũng do người nấu nữa.
Về vệ sinh như cụ nào nói trên: em xong là chắt mỡ ra bát để nguội đổ đi, còn xả nước ấm vào ngâm đến khi ăn cơm xong cho vào máy rửa là sạch trơn.
Một số tiện lợi: thịt tẩm ướp cho ngăn đá. Sáng đi làm cho ngăn lạnh, tối về cho nồi chiên là xong. Thời gian nồi chiên dành nhặt rau nấu canh...
Các món gà vịt thịt heo chim... đều ngon như chiên nướng bằng cách khác nếu ướp đúng công thức và khi trộn hỗn hợp ướp cho thêm ít dầu ăn.
Món nem em toàn cuối tuần làm cả mấy chục cái, chiên sơ rồi cất nhăn đá. Hôm nào thèm ăn nem đi làm về cho vào chiên, bánh hỏi ngâm nước sôi, ra vườn hái rau thơm là bún nem nhanh ngon, k mệt mỏi
Các món đồ ăn nhanh: khoai chiên, cánh gà, cá tẩm bọc bột,...khi làm người ta cho đẫm dầu ăn rồi cứ thế cho vào lò là xong, ngon vàng rụm như hàng mà không bị mỡ dầu ngán cũng như có hại vì chiên nhiều lần đi lại.
Các món hấp: caramen, trứng hấp...bọc bằng giấy bạc sau đó cho nhiệt độ thấp là có thành phẩm, ăn ngon mà k bị nước đọng trên bề mặt luôn.
Các món bánh mì muốn hâm nóng chỉ cho vào 2-3 phút là bánh mì giòn tan như mới ra lò....
Nhà em em là đầu bếp chính lại làm việc fulltime nên nó là thứ cực kì tiện và hữu dụng với em. Nhà em có đầy đủ các loại dung cụ bếp nhưng cái này là được dùng nhiều với tần suất cao nhất.
Còn cách dùng, cách chế biến đa dạng để ngon là do mình.