Cụ mua con hấp nướng Panasonic 15l có hơn 7tr dùng ngon hơn nhiều, có chức năng vệ sinh bằng hơi nước nên chỉ lau qua lại là sạch.Vâng, nó nặng nề vướng víu. Vài tháng e lôi ra lần nướng thịt.
Nồi Philips ổn ko cụ?
Cụ mua con hấp nướng Panasonic 15l có hơn 7tr dùng ngon hơn nhiều, có chức năng vệ sinh bằng hơi nước nên chỉ lau qua lại là sạch.Vâng, nó nặng nề vướng víu. Vài tháng e lôi ra lần nướng thịt.
Nồi Philips ổn ko cụ?
Èo! Trên viền nó bắn mỡ cháy, dưới có cái mấu đỡ chõ. Nhiệt cao nó bám cháy luôn có được như Chảo đâu.Thôi ra hàng ăn cụ ạ, tiết kiệm điện nấu nước rửa mà lại sạch sẽ cái nồi nó ra mỡ, lấy giấy ăn lau sạch đi rồi rửa, nhàn hơn rửa 1 cái chảo xào của em cụ nào dùng máy rửa bát thì còn nhàn nữa chả phải rửa mà vẫn sạch
Em chưa dùngvery nên luôn ý em dùng rồi và tiếc là k dc dùng sớm hơn. món rán đỡ nóng hẳn, đỡ bắn dầu mỡ vào bếp bắn ra người. Có nhiều món dùng chảo thì phải rán nhưng dùng nồi thì khỏi cần mỡ tốt cho sức khỏe, phồng tôm là 1 ví dụ rất trực quan
Cụ dùng nồi model nào mà xem chừng bất hạnh thế cụ em dùng loại hơn triệu của sunhouse để chán giải tán cho đỡ tiếc mà vẫn đang dùng tuần 2-3 lần rất okÈo! Trên viền nó bắn mỡ cháy, dưới có cái mấu đỡ chõ. Nhiệt cao nó bám cháy luôn có được như Chảo đâu.
Nó làm dc đậu phụ vàng mặt nhưng đậu phụ thì nên rán ngập dầu để trong mềm ngoài giòn, thế mới đạt yêu cầu cụ ạ. Em k xử lý đậu với nó nhưng phồng tôm e lại dùng vì thành phẩm cho ra ngon hơn khi rán với dầu, ăn ngon mà lại tránh dc dầu mỡ. Nồi này k phải nồi thánh nên tuỳ món nó sẽ cho ra sp ngon và nhàn, còn lại vẫn phải chảo, nồi, lò và than hoa tuỳ yêu cầu của từng mónEm chưa dùng
Nó rán được đậu phụ ko Kụ?
Đắt hay rẻ, thương hiệu hay noname đều như nhau thôi. Tính Cháu "dở người" đồ dùng mà sau khi chế biến xong chửa được sạch là khó ưng, vì bản chất các món hương vị không giống nhau, nên khi chế biến món khác dễ bị lẫn mùi vị.Cụ dùng nồi model nào mà xem chừng bất hạnh thế cụ em dùng loại hơn triệu của sunhouse để chán giải tán cho đỡ tiếc mà vẫn đang dùng tuần 2-3 lần rất ok
Theo ý cụ là máy rửa bát dở hay nồi chiên không dầu vô dụng ạ?Máy rửa bát thì khác không nên so sánh vậy.
Đây cụ! Cụ cứ ra siêu thị điện máy xem kỹ rồi mua cho chắc, chớ mua online.cháu xin model và thêm chút review ợ
Em thấy AEON đang bán nồi Philips tầm 4tr. Hôm đấy định mua xong lại thôi. Còn ko biết nó bao L, dùng ntn. Thấy nhiều ng dùng ghêCụ mua con hấp nướng Panasonic 15l có hơn 7tr dùng ngon hơn nhiều, có chức năng vệ sinh bằng hơi nước nên chỉ lau qua lại là sạch.
Cơm gia đình 1 bữa tối với em thì 1 nồi chiên cho món rán, 1 chảo cho xào, 1 nồi cho canh, 1 nồi cho kho là full bữa cơm rồi. Mạ đồ sạch phơi khô mai nấu món khác thì mùi vị nó muốn lần cũng k có cơ hội ngay cả 1 lần nấu có 02 món cần 02 chảo em cũng dùng độc lập chứ k bao giờ dùng chungĐắt hay rẻ, thương hiệu hay noname đều như nhau thôi. Tính Cháu "dở người" đồ dùng mà sau khi chế biến xong chửa được sạch là khó ưng, vì bản chất các món hương vị không giống nhau, nên khi chế biến món khác dễ bị lẫn mùi vị.
Cả 2 thứ trên đều không Vô Dụng, nhưng tác vụ 2 cái hoàn toàn khác nhau. MRB nhiệm vụ chỉ làm sạch nên không có cần nhiều "tiểu tiết", nhưng nồi chiên thì lại khác, món ăn nóng, cháy thơm vừa phải mềm, ròn, giữ hương vị.........ôi nó lằng nhăng nhiều hơn.Theo ý cụ là máy rửa bát dở hay nồi chiên không dầu vô dụng ạ?
Nồi này e ko biết ntn, nhưng bình đun nc thương hiệu lớn nhựa nhìn đã thấy khác hẳn nhau. "Khôn" hơn nhiều mà e khó tả bằng lời. Quan trọng nữa mình yên tâm hơn.Bản chất là phương thức chiên bằng khí nóng (air fryer), tự nhiên dịch thành nồi chiên không dầu làm mọi người hiểu lầm. Đã là chiên rán là phải có dầu. Những ai nghiện ăn béo đương nhiên là thấy không ngon. Nhưng hiện nay mọi người chú trọng thói quen ăn uống giảm dầu mỡ thì loại nồi này khá là hữu ích và tiện dụng, giảm được khá nhiều dầu mỡ khi chế biến, tốt cho sức khoẻ hơn, tuy nhiên phải biết cách sử dụng. Đây là dụng cụ mà được Gấu nhà này khen nhất, gần như sử dụng 5/7 ngày.
Về vệ sinh nồi, đây là loại nồi dễ vệ sinh nhất, do không phải lau dầu mỡ bắn xung quanh, nồi dễ vệ sinh nếu biết sử dụng giấy nến, giấy bạc khi chế biến.
Với cấu tạo gồm thân nồi, quạt thổi và thanh nhiệt thì nồi các hãng Philips hay tefal ...chả hơn gì mấy cái nồi tàu. Có hơn chăng cũng chỉ là mấy nồi đắt tiền không bị mùi nhựa thời gian đầu sử dụng. Còn vệ công năng, chả hơn gì. Mấy anh Philips, tefal, pana giờ toàn sx Trung quốc.
Vote luôn! Chuẩn nội chợ và DamDang.Cơm gia đình 1 bữa tối với em thì 1 nồi chiên cho món rán, 1 chảo cho xào, 1 nồi cho canh, 1 nồi cho kho là full bữa cơm rồi. Mạ đồ sạch phơi khô mai nấu món khác thì mùi vị nó muốn lần cũng k có cơ hội ngay cả 1 lần nấu có 02 món cần 02 chảo em cũng dùng độc lập chứ k bao giờ dùng chung
Mua lock n lock áEm có ý định mua nồi chiên không dầu nhưng vẫn lăn tăn vì theo đánh giá đồ ăn bị khô, không ngon như rán trực tiếp. Theo các cụ thì có nên mua không ?
Đúng vậy, nồi đắt tiền, hình thức nhựa trông hơn hẳn. Tuy nhiên, công năng không hơn gì. Nồi nhà này hàng Tàu còn có tấm lưới che thanh đốt. Nồi Philips còn chẳng có nổi tấm lưới che. Của nhà dùng hơn 2 năm, 5/7 ngày dùng tốt. Đặc biệt món nem rán sơ rồi cho vào nồi, vỏ rất giòn. Trước chưa có nồi, vợ suốt ngày trăn trở đi tìm mua vỏ bánh đa nem để rán được giòn, mà không tìm được. Giờ thấy không trăn trở nữa rồi.Nồi này e ko biết ntn, nhưng bình đun nc thương hiệu lớn nhựa nhìn đã thấy khác hẳn nhau. "Khôn" hơn nhiều mà e khó tả bằng lời. Quan trọng nữa mình yên tâm hơn.
Cái 4tr của Philips nấu cho 1 người ăn. Cụ chớ dại.Em thấy AEON đang bán nồi Philips tầm 4tr. Hôm đấy định mua xong lại thôi. Còn ko biết nó bao L, dùng ntn. Thấy nhiều ng dùng ghê
Không hẳn đâu. Nó khô hơn nhưng không quá khô. Em lại thích đồ chiên không dầu hơn vì không đẫm dầu như rán bằng chảo. Nên mua.Em có ý định mua nồi chiên không dầu nhưng vẫn lăn tăn vì theo đánh giá đồ ăn bị khô, không ngon như rán trực tiếp. Theo các cụ thì có nên mua không ?
nhà phải có nóc sếp nhỉĐể chủ gia đình quyết đi, nghe nhiều làm gì.