Đới nhá, có zai đón bọn mình rùi
Trà cafe anh thẩm tất, ko đường, có thêm sữa hay sữa chua cũng ko chê, miễn là ngonCoffee là sở mạnh cụa em nhá. Mún nhường cũng khó
Đới nhá, có zai đón bọn mình rùi
Trà cafe anh thẩm tất, ko đường, có thêm sữa hay sữa chua cũng ko chê, miễn là ngonCoffee là sở mạnh cụa em nhá. Mún nhường cũng khó
Quán Rain cf mình hay ngồi cf nó có chuẩn ko anh?
Trà cafe anh thẩm tất, ko đường, có thêm sữa hay sữa chua cũng ko chê, miễn là ngon
Chuẩn vừa để ko bị rởm quáQuán Rain cf mình hay ngồi cf nó có chuẩn ko anh?
Cái đấy ứ phải cafeQuán Rain cf mình hay ngồi cf nó có chuẩn ko anh?
Em thật ^^ Để hết chỗ đang còn rồi em rang sẽ chụp ảnh hầu cụNgười ta rang cafe bằng cái ống bễ, có cái quạt thổi vỏ lụa cafe bay ra ngoài. Cụ rang bằng chảo, em nể
Tốt hơn là cụ mời em cafe cụ tự chế, em rất háo hức được uốngEm thật ^^ Để hết chỗ đang còn rồi em rang sẽ chụp ảnh hầu cụ
Ban đầu em cũng chế cái ống như vậy, bỏ lò nướng set nhiệt độ chuẩn nhưng vẫn không ngon bằng chảo gang bếp củi
Thế để em tự rang cho cụ một mẻ nhá Cụ cho em cái địa chỉ em xách qua ^^Tốt hơn là cụ mời em cafe cụ tự chế, em rất háo hức được uống
Em ở Bách Khoa cụ ạ, thế phiền cụ quáThế để em tự rang cho cụ một mẻ nhá Cụ cho em cái địa chỉ em xách qua ^^
Có sao đâu,các barista hàng đầu thế giới vẫn rang bằng chảo đó thôi.Người ta rang cafe bằng cái ống bễ, có cái quạt thổi vỏ lụa cafe bay ra ngoài. Cụ rang bằng chảo, em nể
Ý em là tốn công.Có sao đâu,các barista hàng đầu thế giới vẫn rang bằng chảo đó thôi.
Em xác nhận là 99% có độn cái gì đó !
Chính xác ạ, trước đây uống ly cf, giọt cf phải keo đặc. Vì hồi ý các chất phụ gia ko phải hóa chất độc hại. Lúc ý uống ly cf nguyên chất thấy chán òm. H thì uống nguyên chất quen rồi, uống lại ly cf "độn" thì không thích và.. sợ !Cụ đúng 100%!
Vì lâu nay tỷ lệ độn, thêm hóa chất độc hại... nên mới phải cực đoan tìm về công thức nguyên chất cho yên tâm.
Đây cụ ạ, đây là cafe sống nhé. Nói không chê chứ người nông dân mình làm ăn rất chi là...hồn nhiên Chẳng phân loại các thứ gì cả (bảo sao bán có 2-3 chục nghìn một cân) em đem về phải lựa loại nào ra loại đó theo kích cỡ, rang nó mới đều ^^Em ở Bách Khoa cụ ạ, thế phiền cụ quá
Em rang chảo cả nhà tưởng e khùng.Kể cũng tốn công,cứ phải đứng canhÝ em là tốn công.
Tí nữa cụ nghĩ em bảo cụ khùngEm rang chảo cả nhà tưởng e khùng.Kể cũng tốn công,cứ phải đứng canh
Em cảm động quá ạĐây cụ ạ, đây là cafe sống nhé. Nói không chê chứ người nông dân mình làm ăn rất chi là...hồn nhiên Chẳng phân loại các thứ gì cả (bảo sao bán có 2-3 chục nghìn một cân) em đem về phải lựa loại nào ra loại đó theo kích cỡ, rang nó mới đều ^^
Cụ inbox em cái số dây thép, em tiện sẽ biếu cụ một ít ạ! Xem thử cái loại cafe cứ thế rang rồi uống "chay" nó có khác ngoài hàng không
Em luôn uống chay cụ ơi, nhẹ nhàng vậy thôiĐây cụ ạ, đây là cafe sống nhé. Nói không chê chứ người nông dân mình làm ăn rất chi là...hồn nhiên Chẳng phân loại các thứ gì cả (bảo sao bán có 2-3 chục nghìn một cân) em đem về phải lựa loại nào ra loại đó theo kích cỡ, rang nó mới đều ^^
Cụ inbox em cái số dây thép, em tiện sẽ biếu cụ một ít ạ! Xem thử cái loại cafe cứ thế rang rồi uống "chay" nó có khác ngoài hàng không
Cụ cũng lọ mò quá ^^Em luôn uống chay cụ ơi, nhẹ nhàng vậy thôi
Kiến thức cafe là một chuyện, nhưng để cảm nhận mùi vị cụ phải thử nhiều loại để so sánh.Cụ nào triệu hồi dùm e thánh cafe ekichi nhỉ, sao e bấm mãi k đc