Cái chỗ này em chỉ trả lời 1 cụ nói "Cfe mà để nguyên 100% không độn không thêm phụ gia sợ các cụ uống không trôi đâu."
E thì ko biết cái món này, đưa ra ý kiến chỉ là với cụ đó nói là uống không trôi.
Xưa xưa ko có công nghiệp CBTP thì em cũng rang bằng cái nồi đất (quê em gọi là cái rí) với chút mỡ gà, nhưng nói là đúng vị thế nào thì chịu.
E thì ko biết cái món này, đưa ra ý kiến chỉ là với cụ đó nói là uống không trôi.
Xưa xưa ko có công nghiệp CBTP thì em cũng rang bằng cái nồi đất (quê em gọi là cái rí) với chút mỡ gà, nhưng nói là đúng vị thế nào thì chịu.
Tự rang hay cả cà phê chế biến đều uống được nếu nói chung chung cho tất cả mọi người, bác ấy viết là riêng vị giác của bác ấy và những người cùng gu.
Nhưng mấy hãng cà phê nổi tiếng (thế giới) toàn ở những nước chẳng trồng cây cà phê nào cả, 2 nước từ xưa nay nổi tiếng về trồng cà phê như Braxin với Columbia cũng có hãng cà phê riêng, nhưng những hãng này chỉ được người trong nước Braxin hay Columbia biết, ra đến bên ngoài có nói tên thì người uống cà phê cũng chẳng biết mấy cái hãng ấy kinh doanh cái gì!
Các bác thấy hạt cà phê được cho vào máy pha cứ nghĩ là họ chỉ rang rồi bán, vậy tại sao người dùng máy lại không rang lấy cho rẻ mà cứ phải mua túi rang sẵn đóng nhãn rất đắt của họ?