- Biển số
- OF-146690
- Ngày cấp bằng
- 22/6/12
- Số km
- 10,904
- Động cơ
- 471,648 Mã lực
Có chỗ nào ngon cụ mách em. Hiệu NV này mạn em k thấy có nên chưa ăn.Ngọc Vượng ăn chán bm
Có chỗ nào ngon cụ mách em. Hiệu NV này mạn em k thấy có nên chưa ăn.Ngọc Vượng ăn chán bm
Cháu thấy dư nhao ợCụ so phở với cơm chuẩn rồi. Giờ cụ so giúp xem món Pho NĐ với Pho HN thì ntn?
Công nhận vào quán phở Nam Định nặng mùi. Phở HN hợp khẩu vị hơnBước vào quán là thấy mùi rất hôi rồi. Bố chồng chị nói ND có nghề mổ trâu bò nên nhiều xương ninh nước dùng thôi chứ độ thanh tinh tế thì không đâu như phở HN.
Quả thật phở Dũng quá nhếch nhác bẩn thỉu, hơn chục năm rồi em không ăn ở đó nữaTrời cái quán phở Dũng, ngon cũng gọi là ngon nhưng mà nó bẩn thôi rồi. Bẩn tới nỗi em ngồi xuống quán là phải cắm mặt ăn thật nhanh để còn ra về, tuyệt đối k nhìn quá 3 giây vào nhà vs của nó. Lâu lắm rồi dù thèm phở cũng k nhất định k đưa chân tới phở Dũng.
Dạ trong công thức chế biến phở thành nam có mắm tôm cô khô nên mới thế chị ạBước vào quán là thấy mùi rất hôi rồi. Bố chồng chị nói ND có nghề mổ trâu bò nên nhiều xương ninh nước dùng thôi chứ độ thanh tinh tế thì không đâu như phở HN.
Cồ đúng chất thì ăn ngon nhưng tiêu chuẩn thấp thành ra quán xá bao đời cứ phèn phèn. Nguyên liệu cũng ko đều và chuẩn.Ngọc Vượng là thứ phở Nam Định lần đầu tiên em nghe tên.
Với phở Nam Định em biết mỗi cái tên Phở Cồ...các kiểu. Phở Cồ ăn cũng được đấy. Không riêng ở Hà Nội, đi các địa phương khác mà muốn ăn phở em vẫn ưu tiên các quan phở có gắn với chữ Cồ...
Cháu tin là họ dùng xương lợn. Thịt tái họ cũng pha cả thịt lợn hoi vào.Dạ trong công thức chế biến phở thành nam có mắm tôm cô khô nên mới thế chị ạ
Tiếp nữa là xương ninh phở họ ngâm nước lã rất lâu rồi mới đem ninh
Thật ra phở ngon nhờ CL thitk bò.Thực ra phở bò bây giờ phải cần nhiều gia vị và bột ngọt hơn trước đây, nguyên nhân chính là do đa số bò nuôi toàn kiểu công nghiệp, cũng như gà lợn ... xương, thịt ko thể thơm , ngọt kiểu tự nhiên được nên các Cụ khó mà tìm lại được vị phở xưa. cho nên tranh luận rất khó vì không có mức chuẩn .
Em đi các nơi thấy bò được nuôi công nghiệp cám bã mấy đâu cụ?Thực ra phở bò bây giờ phải cần nhiều gia vị và bột ngọt hơn trước đây, nguyên nhân chính là do đa số bò nuôi toàn kiểu công nghiệp, cũng như gà lợn ... xương, thịt ko thể thơm , ngọt kiểu tự nhiên được nên các Cụ khó mà tìm lại được vị phở xưa. cho nên tranh luận rất khó vì không có mức chuẩn .
Hiện nay Phở Lý Quốc Sư ở Nam Định lại là ngon nhất và sạch sẽ nhấtCụ nào có thể kể tên 1 vài quán phở ngon NĐ mà mở cả ngày, chứ về NĐ quê hương phở mà thấy rất ít quán phở
Phở ngon là ở nước dùng thôi, thịt hay bánh thì ngon rất dễ nhưng nước dùng mới nói lên chất lượng và tay nghề của nhà hàng.Thật ra phở ngon nhờ CL thitk bò.
Quán đó đối diện phở Nhớ cụ, nó nằm chếch bên kia đường gần ngã 4 NCT. Chỗ đường N.P. Sắc trước quán phở ăn cũng ngon và đông (có mấy cây Trứng cá) lâu chả còn nhớ chỗ nào nữa.Chắc quán phở Nhớ, em ăn ở đấy vài lần năm 2007 thấy cũng ngon. Nhưng quán phở ở HN em nhớ nhất là quán phở Bao ở sát hàng rào Phân viện Báo chí - Tuyên truyền, hồi năm 2001 em ăn ròng rã cả sáng và trưa cả tuần ở quán đấy vì lười nấu cơm
Bún miến phở vẫn là nhất nước nhì nhân anh mình nhé nước nấu lờ mờ, k có chân thì thịt ngon = giời bỏ vào vẫn là vớ vẩn, trừ khi ăn bít tếtThật ra phở ngon nhờ CL thitk bò.
Những năm 8x - đầu 9x thịt trâu/bò nuôi nó đều có mùi hôi mợ. Chính vì mùi hôi này mà lúc nhỏ, dù bị đói em không ăn thịt bò (bê thì ăn). Xương trâu/bò mà nấu nước xương nó hôi lắm.Bước vào quán là thấy mùi rất hôi rồi. Bố chồng chị nói ND có nghề mổ trâu bò nên nhiều xương ninh nước dùng thôi chứ độ thanh tinh tế thì không đâu như phở HN.
Phở tái ngon nhưng kinh dị vì ăn thịt sống. E thèm lắm mà cố nhịn.Cháu ngày xưa cũng thích phở tái vì thịt nó mềm và ngọt. Sau cái đận đi miền núi về dọc đường dừng lại ăn phở đến lúc cuối bát có mấy cái trắng trắng, một ông bảo sán thì phải các bố ạ. Sợ gần chết. Từ đó là thôi.