Bán lại lâu rồiNgày xưa hàng phở Gầm Cầu mặn chát nhưng lâu lâu em đá 1 bát thấy cũng hay, mỗi tội quán bẩn. Giờ thì họ bỏ, chuyển sang bún chả rồi.
Bán lại lâu rồiNgày xưa hàng phở Gầm Cầu mặn chát nhưng lâu lâu em đá 1 bát thấy cũng hay, mỗi tội quán bẩn. Giờ thì họ bỏ, chuyển sang bún chả rồi.
Ố. Thế ạ. Để tuần sau em triển lại 1 bát xem sao. Cách đây 1-2 tháng gì đó em đi qua thì vẫn là hàng bún chả.Bán lại lâu rồi
Mở lại lâu rồi, phải hơn 2 tháng rồi. Hôm đấy thấy ít người hơn, e mới vào, được làm cho bát cuối cùng, nước thì mặn hơn ( do bát cuối), thịt thì hết lõi em đành ăn tái. Chán lắm. E thề em ăn lõi ở hàng gần phố em thôi, ngon hơn nhiều, ko bước lại phở mặn nữa.Ố. Thế ạ. Để tuần sau em triển lại 1 bát xem sao. Cách đây 1-2 tháng gì đó em đi qua thì vẫn là hàng bún chả.
phở này mà ko có mỳ chính thì lạ nhỉ? e cũng ăn rồi, thịt tạm được nhưng chắc chắn có mỳ chính vì e dị ứng với mì chính.Dũng nguyên bản đạp xích lô, lôi vợ từ quê ra bán phở. E ăn từ lúc 2vc bắt đầu bán, trước ngon do nhiều thịt, giờ thì kém rồi. E chuyển sang phở Gánh - Lương Thế Vinh, phở Nam Đinh, đậm đà kg có mì chính.
À! Hàng Phở gánh E thấy họ cho mì chính vào, hỏi họ cũng bảo kg cho mì chính cụ ạ! Vì e cũng bị dị ứng mì chính khi ăn phở Hiền ở NCTphở này mà ko có mỳ chính thì lạ nhỉ? e cũng ăn rồi, thịt tạm được nhưng chắc chắn có mỳ chính vì e dị ứng với mì chính.
Gần đó có phở Đạo, cũng chả ra hồn j. có phở Nhật Minh (cũng Nam định thì phải, vì cái mùi đặc trưng của nước phở nó ám vào quán) ăn ổn, nằm trên đường Nguyễn Quý Khánh.
Món lõi em khoái ăn ở Lâm Hàng Vải và Thành Mai Động hơn còn ở Mặn em thích món gầu.Mở lại lâu rồi, phải hơn 2 tháng rồi. Hôm đấy thấy ít người hơn, e mới vào, được làm cho bát cuối cùng, nước thì mặn hơn ( do bát cuối), thịt thì hết lõi em đành ăn tái. Chán lắm. E thề em ăn lõi ở hàng gần phố em thôi, ngon hơn nhiều, ko bước lại phở mặn nữa.