- Biển số
- OF-709574
- Ngày cấp bằng
- 5/12/19
- Số km
- 3,588
- Động cơ
- 233,361 Mã lực
- Tuổi
- 48
Nồi nước ninh xương chỉ cần thả thêm vài tảng gầu bò vào luộc cùng thì mùi thơm chuẩn nước phở bốc lên cứ gọi là hàng xóm chỉ có lăn quay ra thèm..
Ố ồ! Cụ đến Quê E rồi ạ? Vậy có duyên, E mời Cụ ăn lại và E phân tích tại sao nó ngon ha? Quê E còn bánh cuốn, còn miến ngan, còn bánh đa cá….. cháo lòng nữa sao lại ngon thế chứ?Cụ đưa mấy quán đắt khét lẹt là quán Hùng Lâm với đông xếp hàng là quán Tuyết Định vào làm gì. Cá nhân em thấy 2 quán này ko hợp khẩu vị, nhất là quán Tuyết Định. Em thấy quán bánh đa đỏ cù kỳ rau ngót gần hồ Bến Do ngon hơn.
Note lại bao giờ đi du lịch bụi Cẩm Phả ăn thửE thấy ko đâu phở ngon như Cẩm Phả Quê E. Phở Gà Hùng Cẩm. Phở Bò Tyết Định. Nhưng vì chủ quán đứng bếp nên hơi khó tình tí thôi. Còn bún hay bánh đa Hải sản thì top của top luôn.
Kính mời các Cụ về Quê E thẩm. Không ngon E xin được phép trả tiền ạ
Dạ, Cụ contac E tư vấn cực nhiệt tìnhNote lại bao giờ đi du lịch bụi Cẩm Phả ăn thử
Dân Hà Nội ăn phở ném cả nắm mì chính trong nồi nước dùng quen rồiHôm nọ vừa đi Nam Định chơi, ăn thử phở Tạo.
Thấy là Nam Định có nhiều hàng phở đâu, lèo tèo.
Hàng ăn thử kia thấy cũng chả ngon, như phở chan nước xương ninh thôi chứ ko có mùi đặc trưng của phở.
Em hay được nhà hàng Thành long tặng thịt bò, em làm phở nước, phở xào loanh quanh đổi bữa.Có thể do Nam Định họ nấu nước dùng chỉ dùng xương bò, lợn và thêm gừng, hành tây. Không như phở Hà Nội thêm khá nhiều gia vị như thảo quả, quế, hồi... và xương có cho thêm cả xương gà. Em không thích ăn phở vị Nam Định lắm. Nó nồng, mùi quá. Không thanh ngọt như phở Hà Nội.
Nhà em thì ít ăn ngoài. Thích ăn phở tự nấu. Cứ làm 1kg xương bò, 1 bộ xương gà & gói gia vị mua shopee là xong nồi nước dùng. Thịt dùng loại bắp và bánh phở tươi là có 1 bát phở ngon lành đảm bảo từ A - Z
Cụ lên youtube search phở cụ Tặng Nam Định xem chị chủ chê phở Hà Nội nhạt nhẽo, rồi phở nhà chị ý cho mỗi bát 1 thìa mỳ chính luôn.Dân Hà Nội ăn phở ném cả nắm mì chính trong nồi nước dùng quen rồi
Đi ăn phở ở đâu chả chê
Cháu bị dị ứng mì chính nặng ạ nên mấy quán phở nổi tiếng xứ HN cháu phải tránh xa
Ít nhất là Khôi Hói Michelin ăn không bị dị ứng mì chính lên đây bị các cụ mợ ofers sành ăn Hà Thành chửi té tát
Công nhận CP nhiều đồ ăn sáng ngon, năm ngoái em về ăn quán phở gà Vân Đồn (hay Ba Chẽ gì đó) đối diện Toyota Cẩm Phả, thấy rất ngon. Ăn bánh cuốn, bún hải sản, bánh đa... cũng thấy ngon. Mà quán Tuyết Định có phải bún ghẹ sau lưng nhà thờ ko, em ăn lại ko thấy ngon lắm, ko hiểu. Phở Hùng Cẩm thì chưa đc ăn, mà đi qua thấy lèo tèo nên tưởng ko ngon, tại em nghĩ quán nào đông mới ngon nên em ko vào.Cụ đưa mấy quán đắt khét lẹt là quán Hùng Lâm với đông xếp hàng là quán Tuyết Định vào làm gì. Cá nhân em thấy 2 quán này ko hợp khẩu vị, nhất là quán Tuyết Định. Em thấy quán bánh đa đỏ cù kỳ rau ngót gần hồ Bến Do ngon hơn.
Xưa em ăn cũng ưng Phở Thìn Bờ Hồ ; ghét ông chủ người gầy gầy hay lầu bầu chửi tục.Phở thìn bờ hồ vẫn ok nhất,nước ngon ngọt và ko mặn như Nam định chưa kể thịt tái băm trần rất ngon.ý kiến cá nhân
Cơ sở đầu tiên chắc chỗ HTK , sau là nhượng quyền thì phải cụ ạ.Em xưa thỉnh thoảng ăn phở Ngọc Vượng ngã tư Nguyễn Chánh - Tú Mỡ. Sau khi bị Co vi hỏi thăm em vỡ lẽ mình ăn thịt lợn. Từ đó em bỏ luôn Ngọc Vượng.
Trước em cũng hay ăn quán đó nhưng một hôm đang ngồi ăn thấy nhân viên hắt xì hơi vào chỗ thúng bánh phở, sau lấy tay vuốt mũi rồi lại lấy bánh phở cho vào bát là em cạchVề Nam Định em hay ăn quán phở to nhất đường Đông A, thấy cũng được.
Chuẩn cụ, phở ngon hay không, quyết định nằm ở nước dùng.Phở ngon là ở nước dùng thôi, thịt hay bánh thì ngon rất dễ nhưng nước dùng mới nói lên chất lượng và tay nghề của nhà hàng.
Đông nhưng làm rất nhanh, em thích quán này hơn LQS ở Võ Chí Công. Quán thì không sạch bằng LQS nhưng tiện đường về quê nên nhà em cũng hay ăn.Chưa biết hàng nào hơn hàng nào đâu cụ ạ. Phở Cường nó cũng đông từ sáng đến tối.